Xu hướng thời trang hợp nhất cho nàng “chân ngắn”

Quần ống loe, chân váy xẻ cao… là những xu hướng thời trang chân ngắn hợp nhất, khiến mình trông cao hơn rất nhiều, xóa bỏ mặc cảm tự ti.

Xu hướng thời trang thích hợp cho  nàng "chân ngắn"

Nếu những cô gái chân dài có thể tự tin diện rất nhiều mốt thì đối với nàng chân ngắn không chỉ mang vẻ đáng yêu, cần có bí quyết thời trang để ăn gian chiều cao của mình. Khi bạn biết cách kết hợp trang phục sẽ rất đa phong cách.

Xu hướng thời trang mặc Chân váy xẻ cao

Chưa bao giờ là lỗi mốt những mẫu chân váy xẻ cao luôn được các quý cô ”săn lung” nhiệt tình nhất. Chân váy này có thể phổ biến cho mọi cô gái nhưng kiểu đặc biệt phù hợp cho những cô nàng “nấm lùn”, bởi váy thiết kế có phần xẻ của váy cao tới ngang đùi hoặc đầu gối, khiến đôi chân của bạn trở nên thanh thoát hơn, thon dài hơn, thị giác của người đối diện bạn sẽ bị đánh lừa.

Kiểu chân váy này sẽ tạp nên phong cách nữ tính, đáng yêu, rất dễ dàng mix đồ với những kiểu thời trang như như áo khoác dáng dài/áo jacket, áo len mỏng/áo cổ lọ và một đôi ankle boots hay đơn giản hơn chỉ là một đôi giày cao gót nữ tính.

Xu hướng thời trang thích hợp cho  nàng "chân ngắn"

Quần jeans ống loe xu hướng thời trang cho cô nàng chân ngắn

Có một thời quần jeans ống loe đã từng “làm mưa làm gió” trong làng thời trang, hiện nay chúng vẫn có thể cải thiện chiều cao của những cô gái có chiều cao khiêm tốn. Bạn có thể đi một đôi giày cao gót lênh khênh, để làm chân mình dài hơn khi được che dấu một cách hợp lí bởi phần ống quần xòe to, mà í tai phát hiện ra. Những chiếc quần ống leo có màu đen hoặc xanh đậm sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều khi mix đồ.

Còn khi bạn sở hữu vòng 3, đùi to dù yêu thích đến mấy những chiếc quần jeans có màu sáng hoặc được mài bạc một cách kỳ công, thì cũng nên dừng ý định mặc chúng, bởi chúng sẽ tố cáo khuyết điểm của bạn.

Xu hướng thời trang thích hợp cho  nàng "chân ngắn"

Cô nàng chân ngắn hãy chọn mặc áo khoác dáng dài

Chiếc áo khoác dáng dài cũng là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các nầng yêu phong cách, tối giản, đa – zi – năng. Điểm cộng của áo khoác dáng dài đó là chúng có thể là những công cụ giup bạn có thể cải thiện chiều cao. Bạn không chỉ phải để tâm đến kiểu dáng áo mà còn cần phải chú trọng, lựa chọn màu sắc, những gam màu sặc sỡ chính là thứ vũ khí bí mật giúp bạn có thể ăn gian chiều cao của bạn.

Chúng sẽ là cặp đôi hoàn hảo với quần legging/trigging hay một chiếc áo len cổ lọ hợp thời trang, thêm vào một đôi giày cao gót nữ tính. Sự kết hợp cổ điển này sẽ giúp bạn sở hữu một vẻ ngoài cân đối và hài hòa hơn bao giờ hết.

Xu hướng thời trang thích hợp cho  nàng "chân ngắn"

Các nàng vẫn có thể tự tin ăn gian chiều cao khi biết chọn cho mình những xu hướng thời trang hợp với người chân ngắn. Trên đây là những món đồ mà cô nàng chân ngắn không thể thiếu trong tủ đồ của mình.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC