Xu hướng làm đẹp bằng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên

Hiện nay rất nhiều chị e phụ nữ làm đẹp và chăm sóc da bằng những mỹ phẩm làm từ nguyên liệu thiên nhiên. Khác với mỹ phẩm có thành phần hòa học thì mỹ phần từ thiên nhiên vừa mang hiệu quả lâu dài cho người sử dụng.

Xu hướng làm đẹp bằng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên

Sử dụng mãy phẩm chiết từ thiên nhiên đang là xu hướng làm đẹp hiện nay cũng như xu hướng mới của ngành sản xuất mỹ phẩm. Những chất hóa học trong mỹ phầm dần dần được chuyển sang nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên như: tinh dầu, trái cây, rau, củ, sữa, dưa chuột, cà chua, mật ong, dầu dừa, nghệ, cám gạo

Xu hướng làm đẹp bằng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên

Với mong muốn sản xuất mỹ phẩm cho da cao hơn đây cũng là tiêu chí của nhưng nhà sản xuất mỹ phẩm. Một hướng nhìn mới cho những sản phẩm làm đẹp da.

Tác hại của việc làm đẹp da bằng mỹ phần hóa học

Với những loại mỹ phầm từ hóa chất sẽ có tác dụng rất nhanh, nhưng cũng sẽ để lại những tác hại lâu dài cho da của bạn, da bạn sẽ bị bít lỗ chân lông, thâm, nám, nhờn, dị ứng, mẩn ngứa, da dễ bị lão hóa… cũng như nhiều loại mỹ phẩm không còn gây ảnh hướng xấu do các thành phần có trong mỹ phầm gây nên.

Xu hướng làm đẹp bằng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên

Nhiều trường hợp da bạn bị dị ứng, nổi mụn trứng cá, viêm da, thậm chí là ung thư da nguyên nhân chính là do những chất tạo màu, tẩy trắng, hương nhân tạo, cồn, chì…gây nên làm tổn thương làn da của bạn. Lúc này da bạn rất khó hồi phục, bạn phải ngưng sử dụng mỹ phẩm và chăm sóc da đặc biệt để da có thể trở lại bình thường.

Những nhà khoa học đã nghiên cứu và cho biêt rằng mãy phần đã có từ hơn 6.000 năm trước, vì vậy việc gắn liền mỹ phầm với việc làm đẹp của phụ nữ có lịch sử lâu dài cùng với đó là nhiều thay đổi qua các giai đoạn.

Xu hướng làm đẹp bằng mỹ phầm thiên nhiên

Trước khi ngành công nghiệp mỹ phẩm phát triển như hiện nay thì phụ nữ trên khắp thế giới vẫn sử dụng những loại nguyên liệu thiên nhiên để tự làm đẹp cho mình. Ví dụ như họ tận dụng bã rượu vang đắt lên mặt khi dùng nho để sản xuất rượu, hay ướp cánh hoa để tạo thành những sản phẩm như nước hoa, sữa tắm, sắp thơm, hay dùng bia để tắm. Thậm chỉ là dùng cả muối khoáng tắm trắng da, tẩy da chết, hay dùng viên tham hoa mềm đẻ kẻ mắt tạo một đôi mắt quyến dũ.

Xu hướng làm đẹp bằng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng ca cả về chất và lượng, vì thế mà thành phần sử dụng chất hóa học vào các loại mỹ phẩm nhiều hơn và dần chiếm lấy ưu thế. Nhưng cũng như xu hướng thời trang hay xu hướng làm đẹp khác thì việc sử dụng mỹ phẩm cũng xoay vòng như vậy.

Xu hướng làm đẹp bằng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên

Sau thời gian con người lại coi trọng cũng như hiểu hết được công dụng quý giá những sản phầm thiên nhiên và giờ đây mỹ phầm chiết xuất từ thiên nhiên đang từng bước tìm lại vị trí của mình.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC