Vòng 3 và đùi siêu săn chắc với bài tập squat

Bạn hãy thử thách với bài tập squat trong 10 phút mỗi ngày, để có vòng 3 và đùi thon gọn, săn chắc trông thấy. Tập squat là bài tập phối hợp nhiều nhóm cơ trong cơ thể nhất là cơ chân, mông, đùi.

Đùi và vòng 3 siêu săn chắc với bài tập squat

Từ lâu vòng 3 chảy xệ, đùi to kém thon gọn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Theo các chuyên gia thể hình, bài tập squat là một trong những bài tập giúp đốt cháy một lượng lớn calo, những động tác linh hoạt của bài tập giúp cơ đùi, bụng thật săn chắc, thon gọn. Không những vậy bài tập này cũng rất tốt cho xương khớp nâng cao sức mạnh, huy động khả năng vận dụng của nhóm cơ trung tâm.

Bạn hãy thật thoải mái khi tập, khi mới tập tập ít hơn sau đó khi cơ thể có thể thích nghi, bớt mỏi bạn nên tăng cường độ tập. Bài tập bắt đầu bằng động tác đứng thẳng, lưng cong tự nhiên, giang 2 chân rộng bằng vai. Sau đó bạn hạ thấp phần dưới cơ thể từ hông xuống một cách từ từ, bằng cách đẩy hông ra sau và hạ đầu gối xuống. Dần dần bạn càng hạ người xuống thấp hơn, càng thấp càng đạt hiệu quả cao.

Đùi và vòng 3 siêu săn chắc với bài tập squat

Với bài tập squat bạn nên chú ý:
Luyện tập lưng phải thẳng tự nhiên, theo hình chữ S, cong vào ở phần eo giáp mông. Để đầu ngẩng tự nhiên, không nên cúi hoặc ngửa quá cao. Một tư thế tập đúng sẽ tăng hiệu quả tập lên rất nhiều

Đầu gối bạn nên mở rộng hướng thẳng hàng với mũi chân, không quá hẹp hay quá rộng hơn mũi chân cũng không được vượt quá mũi chân. Lưu ý này chỉ áp dụng với các chị em để quá trình tập không to bắp chân, giúp phát triển cơ mông tròn, gọn, đẹp.

Khi hạ người thì hít vào bằng mũi thật sâu và chậm, lúc nâng người lên thì thở ra. Squat hoặc bài tập đứng lên ngồi xuống, các động tác biến thể của bài tập có thể đem lại sự thay đổi rõ ràng của cơ đùi, cơ mông, bổ trợ cho cơ thể.

Như vậy, chỉ cần kiên trì luyện tập với bài tập squat bạn sẽ sở hữu một cặp đùi thon gọn, vòng 3 tròn mẩy, mỡ vòng 3 và đùi sẽ tan biến. Bạn thật tự tin mặc đầm body hoặc quần sooc.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC