Top 6 loại kem BB cream phổ biến nhất dành cho phái đẹp

Kem BB cream là một trong những món đồ không thể thiếu trong túi xách của chị em. Kem BB cream một sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa kem nền, dưỡng ẩm và kem che khuyết điểm, rất tiện dụng nên được chị em ưa chuộng. Dưới đây là những đánh giá về 6 loại kem BB cream

Kem BB: BRTC Jasmine water Kem BB

Top 6 loại kem BB cream phổ biến nhất dành cho phái đẹp

Dòng kem này được đánh giá là dễ sử dụng, có độ phủ và giữ ẩm cao không những vậy còn kiểm soát dầu rất tốt. BRTC Jasmine water được phái đẹp cho rằng tốt nhất trong các sản phẩm của BB Cream. Cân bằng độ ẩm và kiềm dầu nên dù da khô hay da nhờn đều phù hợp, khiến làn da trở nên mỏng mịn tự nhiên và bền màu. Tuy nhiên giá cả thì khá đắt, nhưng ” đắt xắt ra miếng”.

Skin79 Diamond BB cream

Top 6 loại kem BB cream phổ biến nhất dành cho phái đẹp

Skin79 Diamond rất dễ sử dụng, có độ phủ và giữ ẩm tốt tuy nhiên chưa đủ suy trì độ ẩm cho da khô. Dòng kem này hướng đến vẻ đẹp tự nhiên. Đặc biệt với những cô nàng có làn sa vàng thì sử dụng kem skin 79 Diamond BB cream là sự lựa chọn hoàn hảo vì chúng có thể làm sáng da vàng. Theo một số chuyên gia mỹ phẩm thì không nên sử dụng dòng kem này cho da nhạy cảm.

Legere White Multi BB cream Legere White Multi BB cream

Top 6 loại kem BB cream phổ biến nhất dành cho phái đẹp

Độ phủ cao, giữ ẩm tốt. Legere BB cream có thể xứng tầm thương hiệu BRTC nhưng giá cả thì vừa túi tiền hơn. Ban đầu thoa kem có thể trông hơi tối nhưng chỉ sau khoảng 1-2 phút, khuôn mặt bạn trông tự nhiên hơn. Tuy có thể kiểm soát dầu nhưng cũng không thể dùng cho da dầu, bởi sau 4-5 tiếng thoa kem da bạn có thể xuất hiện vết đốm.

Kem BB: Dr. Jart + Black label

Top 6 loại kem BB cream phổ biến nhất dành cho phái đẹp

Rất dễ sử dụng độ ẩm cao đây là sản phẩm dùng cho da khô, thường hay sử dụng vào mùa hanh, tuy nhiên độ kiềm dầu kém, độ phủ tốt nhìn màu da hơi giả, không được tự nhiên.

Kem BB: Skin79 Super Gold

Dòng phấn này có độ phủ khá tốt, nhìn khuôn mặt bạn rất tự nhiên, có thể giữ ẩm tốt. Đây là sản phẩm không thể bỏ qua cho những cô nàng da khô, thích hợp sử dụng vào mùa đông.

Kem BB Missha M Perfect

Top 6 loại kem BB cream phổ biến nhất dành cho phái đẹp

Khả năng kiểm soát dầu Missha tốt, độ phủ cao. Chúng có 2 sắc thái chính là light beige dành cho da trắng và sáng. Thứ hai là sử dụng cho loại da sẫm màu hơn. Missha M Perfect dễ tán đều màu, thích hợp với da khô. Nhưng khi sử dụng sẽ khiến bạn có cảm giác nặng nề trên da và tone hơi xám.  Nếu dùng BB cream bạn chỉ cần dùng một lượng nhỏ kem là có thể đủ đánh cho toàn gương mặt. Bởi nếu dùng nhiều sẽ khiến mặt nhợt nhạt, tô vẽ.

Dòng BB cream có chứa kem dưỡng ẩm nhưng bạn không nên chủ quan khi thoa trực tiếp lên da mặt mà nên thoa một lớp kem dưỡng ẩm lên da để bảo vệ da.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC