Tác dụng thần kì của nghệ giảm béo bụng sau sinh

Phụ nữ sau khi sinh con luôn trăn trở về vóc dáng và vòng eo ngoại cỡ của mình. Giảm cân bằng nguyên liệu tự nhiên được hầu hết các bà mẹ ưa chuộng. Trong đó, nghệ được coi là thần dược giúp giảm béo bụng sau sinh.

Uống tinh bột nghệ mỗi ngày giúp giảm béo bụng sau sinh

Trải qua quá trình vượt cạn, sức khỏe của phụ nữ sau sinh rất yếu, làn da, vóc dáng cũng bị ảnh hưởng nhiều. Để hồi phục sức khỏe cũng như cải thiện vòng eo, nhiều bà mẹ đã tìm đến nghệ – thần dược sắc đẹp của phái nữ. Nghệ có công dụng giúp lưu thông khí huyết, đẩy chất máu xấu ra khỏi cơ thể, tăng co hồi tử cung làm cho bụng trở nên thon gọn hơn.

Tác dụng thần kì của nghệ giảm béo bụng sau sinh

Có một lưu ý là chúng ta nên uống tinh bột nghệ đã được sàng lọc kĩ càng. Nếu uống bột nghệ sẽ làm cho cơ thể bị nóng và ảnh hưởng đến đường tiêu hóa. Hiện nay, tinh bột nghệ có giá khoảng 200.000đ/lạng. Bạn nên đến mua ở những cơ sở uy tín, đáng tin cậy.

Lấy lại vòng eo thon thả nhờ rượu gừng và nghệ vàng

Rượu gừng và nghệ vàng được coi là bí quyết dân gian trong việc giảm cân, được mọi người truyền tai nhau từ lâu. Để rượu phát huy công dụng tối ưu, bạn cần ngâm rượu ít nhất hai tháng trước khi dùng. Gừng và nghệ sau khi mua về, rửa sạch, bạn giã nát và ngâm với rượu.

Sau đó, hạ thộ bình rượu ở nơi thoáng mát để không bị lên men. Sau 2-3 tháng, rượu chuyển màu vàng sánh thì lấy ra sử dụng. Cách sử dụng rượu gừng và nghệ vàng rất đơn giản. Bạn lấy khăn mềm, thấm rượu, thoa lên bụng và massage nhẹ nhàng khoảng 30 phút mỗi ngày. Chỉ cần kiên trì thực hiện trong khoảng 2-3 tháng, bạn sẽ cảm nhận được tác dụng thần kì của loại rượu này.

Tác dụng thần kì của nghệ giảm béo bụng sau sinh

Nghệ là nguyên liệu lành tính, lại có nhiều công dụng tuyệt vời đối với vóc dáng và sắc đẹp của phụ nữ. Không phải ngẫu nhiên mà giám đốc Viện nghiên cứu Ấn Độ lại cho rằng “Nếu tôi chỉ có thể chọn một loại cây thuốc cho tất cả các nhu cầu về sức khỏe và ăn uống, tôi sẽ không ngần ngại chọn nghệ”. Hi vọng những phụ nữ sau sinh thực hiện được mục tiêu giảm béo bụng sau sinh với nghệ.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC