Sáu kiểu tóc đẹp nhất cho cô dâu năm 2016

Tóc búi cao, tóc buộc nửa đầu hay tóc xoăn nhẹ là những kiểu tóc đẹp nhất cô dâu 2016. Mỗi kiểu tóc hợp với từng khuôn mặt với trang điểm cô dâu dễ dàng hơn.

sáu kiểu tóc đẹp nhất cho cô dâu năm 2015

Những kiểu tóc này được các cô dâu ưa chuộng nhất 2015 đây cũng được các nhà tạo mẫu tóc dự báo là xu hướng tóc năm 2016 yêu thích .

Kiểu tóc cô dâu búi cao.

sáu kiểu tóc đẹp nhất cho cô dâu năm 2015

Đã từ rất lâu kiểu tóc búi cao chưa bao giờ là lỗi mốt trong xu hướng trang điểm cô dâu 2015. ưu điểm của kiểu tóc này mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho các cô dâu, đặc biệt là nó phù hợp với rất nhiều mẫu áo cưới với nhiều gương mặt khác nhau. Đối với những cô dâu sở hữu cổ cao và trắng ngần, lựa chọn kiểu tóc này rất tuyệt vời, giúp tôn lên ưu điểm trên cơ thể, tạo sự thanh lịch.

Kiểu tóc tết buộc nửa đầu lãng mạn.

Nếu tóc búi cao rất sang trọng, quý phái thì tóc buộc nửa đầu lại khiến các cô dâu trở nên cổ điển, duyên dáng, cô dâu trong ngày cưới sẽ như một nàng thơ, rất lãng mạn. Khi mặc váy ren đơn giản ôm sát cơ thể, kết hợp với kiểu tóc này sẽ là ” cặp đôi hoàn hảo”. Bên cạnh đó các cô dâu của chúng ta có thể chọn hoa tươi, hoa lụa hoặc các phụ kiện đính đá cỡ nhỏ cài lên mái tóc sẽ thật độc đáo.

sáu kiểu tóc đẹp nhất cho cô dâu năm 2015

Kiểu tóc xoăn nhẹ cô dâu tự nhiên

Với những cô dâu sở hữu mái tóc dài, thì lựa chọn kiểu tóc xoăn nhẹ trong ngày cưới của mình là điều tuyệt vời. Với kiểu này cô dâu làm xoăn nhẹ, đơn giản để sao cho có mái tóc thật tự nhiên nhất, tạo độ bồng bềnh cho tóc. Khi kết hợp với hoa cài tóc, vòng hoa đội đầu là những các phụ kiện làm tăng thêm sự lãng mạn, quyến rũ cho cô dâu.

sáu kiểu tóc đẹp nhất cho cô dâu năm 2015

Kiểu tóc tết rối

Tóc tết rối là luôn được những cô dâu cá tính lựa chọn bởi sự độc đáo, mới lạ nhưng lại có vẻ cổ điển và quyến rũ. Đặc trưng của kiểu tóc này được tết không tạo ra sự mềm mượt, không tuân thủ theo bất cứ quy luật nào, đem lại vẻ đẹp tự nhiên mà vô cùng cuốn hút cho cô dâu.

sáu kiểu tóc đẹp nhất cho cô dâu năm 2015

Kiểu tóc vintage cho cô dâu

Kiểu tóc vintage đại diện cho vẻ đẹp cổ điển lãng mạn là xu hướng lựa chọn của những cô dâu yêu thích sự sang trọng của vẻ đẹp xưa. Kiểu tóc này tạo sự hoài cổ, khi tết cũng không tuân theo quy luật nào sao cho tự nhiên nhất

sáu kiểu tóc đẹp nhất cho cô dâu năm 2015

Kiểu tóc búi lệch

Tóc búi lệch thực sự đã trở thành trào lưu trong trang điểm cưới thời gian gần đây, kiểu tóc này được cách điệu theo phong cách cổ điển, vừa có sự mới lạ nhưng cũng rất phong cách và cá tính cho cô dâu. Với kiểu tóc búi lệch, cô dâu có thể tô điểm thêm bông hoa lan hoặc hoa hồng sẽ rất thanh lịch, thêm phần quyễn rũ cho cô dâu.

sáu kiểu tóc đẹp nhất cho cô dâu năm 2015

Những kiểu tóc đẹp trên được các cô dâu rất ưa chuộng, mỗi kiểu phù hợp với cá tính và phong cách của từng cô dâu. Các chuyên gia trang điểm cô dâu cũng thường xuyên cập nhật xu hướng này.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC