Sản phẩm tẩy tế bào chết cực tốt cho làn da mùa đông

Mùa đông da khô, bong tróc vì vậy tẩy tế bào chết là một trong những bước quan trọng trong quá trình dưỡng da, giúp kem dưỡng da thẩm thấu tốt hơn. Dưới đây là những sản phẩm tẩy tế bào chết hiệu quả.

Sản phẩm tẩy tế bào chết cực tốt cho làn da mùa đông

Tẩy tế bào chết cho cơ thể

Những sản phẩm tẩy tế bào chết cho cơ thể thường ở dạng hạt nhỏ, hoặc ở dạng dung dịch sữa tắm dịu nhẹ khi dùng tay massage nhẹ nhàng sẽ có thể làm bong tróc lớp tế bào chết trên da. Tuy nhiên trước khi sử dụng sản phẩm này, bạn hãy làm ướt cơ thể trước sẽ giúp tẩy tế bào chết hiệu quả hơn nhiều.

Sản phẩm tẩy tế bào chết cực tốt cho làn da mùa đông

Có thể kể đến sản phẩm Burt’s Bees Sugar Scrub In Cranberry and Pomegranate. Để tiết kiệm và hơn bạn có thể dùng bã cà phê, vỏ cam, đường,… để tự chế sản phẩm tấy tế bào chết cho riêng mình.

Tẩy tế bào chết cho mặt

Để tẩy tế bào chết cho da mặt bạn nên sử những loại thuốc tẩy dạng kì hoặc dạng hóa học phù hợp với da mặt mỏng. Một tế bào sinh ra đến khi chết đi trong khoảng 28 ngày. Bởi vậy bạn không nên lạm dụng tẩy tế bào chết sẽ phản tác dụng khiến da nhanh chóng lão hóa và nhiều nếp nhăn.

Sản phẩm tẩy tế bào chết cực tốt cho làn da mùa đông

Một số sản phẩm được các chị em tin tưởng như Aqua Cure Nature Gel… Khi dùng những sản phẩm tẩy tế bào chết bằng hóa học, bạn phải giữ ẩm cho da. Tẩy da chết hóa học là cách sử dụng những sản phẩm có chứa các chất AHA, BHA,… như một phần trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Phương pháp tẩy tế bào chết này sẽ khiến da khô và bong tróc da. Bởi vậy bạn nên dưỡng ẩm cho da trước khi tẩy tế bào chết bằng hóa học

Sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết là bước không thể bỏ qua khi chăm sóc da, dưỡng da vào mùa đông. Bạn muốn có một làn da mềm mịn, khỏe mạnh, hãy chọn những cách tẩy tế bào da chết phù hợp với làn da của bạn.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC