Review các loại kem trị mụn hiệu quả nhất cho giới trẻ

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều kem trị mụn, thuốc trị mụn từ nhiều hãng khác nhau khiến không ít bạn trẻ băn khoăn, “cân não” mà vẫn chưa biết nên chọn loại kem trị mụn hiệu quả nhất và tốt nhất để sử dụng. Để tham khảo các loại kem trị mụn phù hợp với tình trạng mụn của bản thân, bạn nên lưu ý những yếu tố sau!

Review các loại kem trị mụn hiệu quả nhất cho giới trẻ

Kem trị mụn bọc cho da dầu

Do đặc điểm của người Việt Nam là da dầu dễ tích tụ bã nhờn làm bít tắc lỗ chân lông – lý do chính gây ra mụn bọc, mụn sưng đỏ, mụn sưng viêm lan khắp mặt và có nguy cơ để lại sẹo rỗ nếu không điều trị sớm.

Do đó, với các loại mụn này bạn nên tìm 1 loại kem đặc trị mụn dành riêng cho da dầu để vừa trị dứt điểm mụn, vừa khắc phục tình trạng bã nhờn để ngăn chặn mụn.

Review các loại kem trị mụn hiệu quả nhất cho giới trẻ

Hiện nay trên thị trường thì tuýp trị mụn Clean Face Spot Corrector The Face Shop được đánh giá kem đặc trị mụn tốt nhất cho da dầu. Được chiết xuất từ tinh chất trà xanh, kem trị mụn The Face Shop giúp sát khuẩn các nốt mụn, làm dịu các mụn sưng đỏ, mụn bọc hiệu quả.

Bên cạnh đó, ưu điểm vượt trội của trà xanh trong kem trị mụn The Face Shop có tác dụng thanh lọc các bã nhờn do da dầu gây ra nên hạn chế mụn hiệu quả cho cả trường hợp da dầu nặng.

Ngoài ra, kem trị mụn The Face Shop còn được đánh giá cách trị mụn đầu đen, mụn cám hiệu quả không kém các loại kem đặc trị mụn cám, mụn đầu đen khác.

Review các loại kem trị mụn hiệu quả nhất cho giới trẻ

Do cơ chế gây mụn đầu đen và mụn cám cũng bắt nguồn từ nguyên nhân bã nhờn trên da nên tác động từ trà xanh sẽ giúp làm sạch chân lông, đào thải bã nhờn, các nhân mụn đầu đen và se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Kem trị mụn trứng cá tốt nhất cho mụn ẩn

Không giống như mụn sưng viêm, mụn ẩn nằm sâu dưới da nên khó tác động để lấy được nhân mụn lên trên bề mặt da, do đó loại mụn này cần có loại kem trị mụn đặc trị mụn ẩn hiệu quả riêng biệt.

Trong các dòng kem trị mụn hiện nay, Tuýp trị mụn Innisfree Bija Trouble Spot Essence được đánh giá là dòng sản phẩm trị mụn ẩn tốt nhất với khả năng tác dụng thấm sâu vào trong da, kích thích đầy nhân mụn lên trên với những mụn có nhân nằm không quá sâu.

Review các loại kem trị mụn hiệu quả nhất dành cho giới trẻ

Còn với mụn ẩn nằm quá sâu dưới da, tinh chất trị mụn của hãng Innisfree Hàn Quốc sẽ giúp se nhân mụn, tự tiêu giảm nhân mụn bã đậu và làm dịu da, da không còn sần và thô ráp.

Review các loại kem trị mụn hiệu quả nhất dành cho giới trẻ

Tuy nhiên ngoài sử dụng kem trị mụn Innisfree thì bạn nên kết hợp sử dụng sữa rửa mặt làm sạch sâu và sản phẩm tẩy tế bào chết để giảm bã nhờn và giúp nhân mụn thoát nhanh hơn.

Review các loại kem trị mụn hiệu quả nhất dành cho giới trẻ

Cách sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần bôi lên vùng da mụn 2 lần mỗi ngày trong khoảng 1 tuần đã có thể giảm đến 80% mụn ẩn và sử dụng kiên trì 2-3 tuần liên tiếp sẽ giúp mụn khỏi. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm cao cấp của Innisfree còn hỗ trợ se khít lỗ chân lông và giảm dầu, giúp da mềm mịn hơn sau khi hết mụn.

Tuỳ vào tình loại mụn khác nhau bạn nên cân nhắc lựa chọn 1 trong 2 loại kem đặc trị mụn thích hợp để có hiệu quả điều trị tốt nhất!

BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Gel đặc trị mụn Innisfree:  340.000 VNĐ

Kem trị mụn Clean Face Spot Corrector – The Face Shop :  130.000 VNĐ


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC