Qủa óc chó thực phẩm tốt cho bà bầu

Từ lâu quả óc chó là thực phẩm tốt nhất cho bà bầu. Ăn quả óc chó mang lại những lợi ích tuyệt vời cho thai nhi, trẻ sẽ thông minh hơn.

quả óc chó thực phẩm cực tốt cho bà bầu

Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho bà bầu axit béo, omega 3, Vitamin E, phốt pho có trong óc chó cực kỳ tốt cho mẹ bầu… Đặc biệt, trong quả óc chó chứa hàm lượng omega 3 cao gấp 3 lần trong cá hồi giúp, tăng cường phát triển não bộ của thai nhi và trẻ nhỏ. Vì vậy các mẹ muốn làm mẹ thông thái, hãy kiên trì ăn quả óc chó trong khi mang thai thì con sinh ra sẽ khỏe mạnh và kích thích thông minh bé hơn.

Ăn óc chó bổ sung dưỡng chất quan trọng trong khi mang thai:

Khoa học đã chỉ ra rằng, 100 g quả óc chó có chứa 642 calo, 14g protein và 62g chất béo. Trong quá trình mang thai các mẹ bầu sẽ phải trải qua 3 tháng ốm nghén. Nhân qủa óc chó sẽ là thực phẩm để bổ sung chất béo cần thiết cho cơ thể đối với mẹ bầu không ăn được nhiều dầu. Điểm cộng của việc ăn quả óc chó đó là chất béo trong loại quả này cực tốt, dù ăn nhiều thực phẩm này , mẹ bầu cũng không bị thừa cân nên hoàn toàn yên tâm sử dụng.

quả óc chó thực phẩm cực tốt cho bà bầu

Ăn óc chó cực tốt cho não bộ:

Tác dụng lớn của quả óc chó đó là giúp bổ não. Nghiên cứu khoa học chứng minh rằng axit béo Omega 3 chứa trong quả óc chó có tác dụng duy trì chất béo cấu trúc, chất này chiếm 60% chất cần thiết cần bổ sung cho não bộ. Điều khiển hành vi, hoạt động, thúc đẩy trí nhớ và nhận thức là những công dụng tuyệt vời mà loại chất béo này mang lại.

quả óc chó thực phẩm cực tốt cho bà bầu

Do vậy, phụ nữ mang thai ăn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng có từ óc chó sẽ tránh được chứng trầm cảm, thai nhi cần được bổ sung nhiều dưỡng chất tốt cho não bộ, giúp trẻ phát triển một toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Ăn óc chó phòng ngừa tiểu đường, xua tan căng thẳng, tốt cho sữa mẹ sau khi sinh.

Tóm lại quả óc chó được coi thần dược cho mẹ bầu. Ăn nhiều quả óc chó thì những nguy cơ mắc tiểu đường thai kỳ, stress sẽ không còn nỗi lo của các bà mẹ. Hơn nữa nó giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

quả óc chó thực phẩm tốt cho bà bầu

Đặc biệt trong 3 tháng cuối thai kỳ, khi có điều kiện mẹ bầu hãy thường xuyên ăn quả óc chó, thực phẩm này giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp sữa mẹ, mẹ bầu sau sinh có được lượng sữa ngoài sự mong đợi, bé bú thỏa thích.

Trong quả óc chó còn giúp trẻ chắc xương bởi trong đó có hàm lượng lớn canxi giúp bảo vệ xương bị lão hóa giúp em bé cứng cáp và khỏe mạnh hơn khi sinh ra.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC