Những kiểu tóc đẹp cho mắt một mí thêm đáng yêu

Bạn là cô nàng sở hữu mắt một mí và bạn đang không biết phải chọn kiểu tóc nào cho phù hợp? Hãy xem sự kết hợp kiểu tóc đẹp cho mắt một mí hợp thời trang này nhé!

Những kiểu tóc đẹp cho mắt một mí thêm đáng yêu

Nếu bạn sở hữu đôi mắt một mí bẩm sinh và lay hoay tìm cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp với đôi mắt đó thì hãy tham khảo cách kết hợp 1 số kiểu tóc đẹp dưới đây để tìm cho mình một kiểu tóc phù hợp.

Những kiểu tóc đẹp cho mắt một mí

Tóc mái chéo trẻ trung

Tóc mái chéo là một kiểu tóc đẹp hàng đầu cho cô nàng sở hữu mắt một mí. Kiểu tóc mái chéo luôn luôn che đi khuyết điểm đôi mắt một mí nhỏ của các bạn gái. Nếu các bạn kết hợp với các màu nhuộm tóc phù hợp với màu da thì khuôn mặt của các bạn sẽ trắng sáng và thu hút hơn, nhược điểm của đôi mắt một mí sẽ ít bị chú ý hơn.

Những kiểu tóc đẹp cho mắt một mí thêm đáng yêu

Tóc tết cho mắt một mí

Tóc tết luôn được xem là một kiểu tóc đẹp cho các bạn gái mang vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính và duyên dáng. Với kiểu tóc tết vắt sang một bên cùng với những màu nhuộm tóc phù hợp các bạn sẽ che đi được khuyết điểm đôi mắt một mí của mình. Với 1 số kiểu tóc đẹp khác nữa như bạn tết theo nhiều lọn và để vắt sang một bên sẽ khiến bạn trẻ trung và năng động hơn. Nếu bạn đi dự tiệc thì kiểu tóc tết luôn là lựa chọn nên cân nhắc để bạn có một vẻ ngoài quyến rũ và dịu dàng.

Những kiểu tóc đẹp cho mắt một mí thêm đáng yêu 1

Tóc rối cho mắt một mí

Nhiều bạn nghĩ rằng tóc rối sẽ trông lôi thôi và không đẹp. Các bạn đã nhầm rồi. Các bạn hãy thử đáng rối mái tóc của mình lên, sử dụng máy sấy và các loại máy làm xoăn để tạo một mái tóc xoăn tự nhiên. Khi các bạn kẹp tóc xoăn của mình ngay ngắn các bạn sẽ thấy mái tóc này đáng lừa ánh nhìn của người đối diện.

Đôi mắt một mí của các bạn sẽ không được chú ý nữa, mà mái tóc rối tự nhiên, cá tính của các bạn lại là điểm cuốn hút mắt người nhìn. Nhưng các bạn hãy nhớ là mái tóc rối thì phải được làm theo đúng kiểu nhé, không phải các bạn làm nó rối tung lên như một tổ quạ trên đầu đâu nhé.

Những kiểu tóc đẹp cho mắt một mí thêm đáng yêu 2

1 số kiểu tóc đẹp cho mắt một mí luôn được các nhà tạo mẫu tóc thường xuyên cập nhật. Nếu các bạn không biết lựa chọn kiểu tóc nào cho phù hợp thì hãy tìm đến với những nhà tạo mẫu tóc, họ sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm của đôi mắt một mí của các bạn. Còn đối với những bạn tự tin với lựa chọn của mình thì 3 kiểu tóc đẹp trên là lựa chọn không hề tồi dành cho đôi mắt một mí của các bạn đâu.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC