Mix áo len chân váy “cặp đôi hoàn hảo” thời trang Thu đông 2016

Phong cách thời trang “trên đông dưới hè” là sự phối hợp tuyệt vời giữa chân váy và áo len đã và đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong thời trang Thu đông 2015

Áo len chân váy cặp đôi hoàn hảo thời trang thu đông 2015

Vào mùa thu đông thời trang bạn có thể diện những bộ đồ ấm áp như quần jean, quần âu mix với áo khoác, bạn vẫn có thể điều đà, trẻ trung diện những chiếc váy thời trang mang đậm chất phong cách màu hè sôi động như chân váy hay đầm liền, đặc biệt thích hợp với những cô gái cá tính, xiteen. Dù bất kì đi dạo phố, đi chơi hay đi đến công sở việc kết hợp giữa chân váy xoè, áo len vừa hợp thời trang vừa vẫn đủ ấm cho những ngày đông giá lạnh.

Aó len chân váy cặp đôi hoàn hảo thời trang thu đông 2015

Chân váy xòe đem lại vẻ đẹp trẻ trung, cá tính. Chân váy bút chì kết hợp với áo len thu đông mang lại vẻ thanh lich, duyên dáng. Điều đáng nói là mix như vậy nhưng bạn sẽ không rét buốt trong những ngày cực lạnh, khi có thêm chiếc áo khoác ngoài khi ra ngoài tham gia các hoạt động, với những đôi tất dài.

Khi chân vày mix với áo len chuẩn kiểu teen nhất là chân váy xòe với len bo gấu, phong cách này rất thích hợp khi bạn dạo phố trong những ngày cuối tuần cùng bạn bè hoặc đi hẹn hò với “gấu” trong những ngày đông.

Aó len chân váy cặp đôi hoàn hảo thời trang thu đông 2015

Những chiếc váy mùa đông hầu hết được thiết kế từ chất liệu vải dày là len hoặc dạ len hay thun rất thích hợp để bạn mặc trong những ngày giá lạnh, khi đi cùng tất, giày thì bạn không còn lo thời tiết lạnh. Khi kết hợp áo len dáng rộng với chân váy bút chì vừa thanh lịch vừa hiện đại cho các nàng.

Chân váy và áo len đã là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của những cô nàng năng động, trẻ trung đó cũng là xu hướng thời trang thu đông 2015.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC