Bạn là một cô nàng lưng dài, chân ngắn khó khăn trong lựa chọn trang phục? Bạn muốn biết những giải pháp giúp bạn lựa chọn trang phục phù hợp để có thể biến những điểm hạn chế trở thành ưu điểm của. Dưới đây là một số mẹo chọn trang phục cho những cô nàng chân ngắn.

Chọn áo

Bạn nên chọn những kiểu áo với thiết kế ngang hông hoặc trùm hông kết hợp với quần Legging bó sát. Hoặc áo Croptop kết hợp với quần cạp cao. Bạn nên chọn những màu tươi sáng như vậy nó sẽ làm bạn trở nên cao hơn. Bạn vừa có thể tôn thêm vóc dáng mà lại có phong cách trẻ trung.

Mẹo chọn trang phục phù hợp cho cô nàng chân ngắn

Chọn quần short và chân váy

Hãy chọn cho mình những chiếc quần short cạp cao để đôi chân nhìn cao hơn. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những chiếc váy ngắn dài ngang gối, váy bút chì ôm khít đường cong hay những chiếc váy maxi. Với sự lựa chọn này bạn sẽ cảm thấy thoải mái, những chiếc váy dài ngang gối sẽ khiến cho đôi chân của bạn có vẻ dài hơn thực tế. Đặc biệt là những chiếc váy maxi sẽ giúp bạn che đi đôi chân khiêm tốn để tôn thêm vóc dáng đáng yêu của bạn.

Mẹo chọn trang phục phù hợp cho cô nàng chân ngắn

Chọn váy liền cho nàng lưng dài chân ngắn

Những chiếc váy body, váy liền xòe, váy suông dài ngang gối, dáng váy peplums sẽ giúp cho tỉ lệ lưng và chân của cô nàng trông cân đối hơn. Bạn không nên chọn những chiếc quần cạp trễ vì nó sẽ khiến cho đôi chân của bạn càng trở nên ngắn hơn.

Mẹo chọn trang phục phù hợp cho cô nàng chân ngắn

Chọn quần thông mình để khắc phục nhược điểm

Quần cạp cao là lựa chọn không bao giờ có thể bỏ qua đối với những cô nàng chân ngắn. Ngoài ra, quần ống loe hoặc quần họa tiết kẻ sọc cũng là kiểu dáng luôn mang đến hiệu quả trong việc “kéo dài” thêm đôi chân của bạn.

Mẹo chọn trang phục phù hợp cho cô nàng chân ngắn

Chọn guốc

Bên cạnh việc chọn quần áo phù hợp thì việc chọn những phụ kiện đi kèm cũng là điều rất quan trọng để bạn cải thiện chiều cao của đôi chân. Chọn chiếc guốc màu nude sẽ giúp cho đôi chân của bạn có cảm giác dài hơn. Các cô nàng nên tránh chọn guốc có kiểu dáng đế to, thô, thiết kế có dây ngang cổ chân.

Mẹo chọn trang phục phù hợp cho cô nàng chân ngắn

Chắc chắn với những mẹo tưởng chừng như đơn giản này lại chính là vị cứu tinh cho những cô nàng chân ngắn vô cùng hiệu quả. Nếu bạn đã biết đến những mẹo này và đã áp dụng thì hãy tiếp tục phát huy. Còn nếu bạn nào chưa biết thì sau bài viết này hãy thực hiện ngay để thấy được hiệu quả của nó nhé! 


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC