Mách bạn 4 kiểu tóc đẹp trong thu đông 2016

Tóc búi cao, tóc tết đuôi cá, tóc buộc đuôi ngựa, tóc buộc lệch bên là những kiểu tóc đẹp thu đông, đơn giản được các cô gái ưa chuộng trong thu đông 2016.

mách bạn 4 kiểu tóc đẹp thu đông 2015

Năng động với kiểu tóc búi gọn gàng

Tóc búi là sự lựa chọn hoàn hảo với những cô nàng năng động, điểm cộng của mái tóc này là không đổ mồ hôi trời nắng và trời mưa tóc không bị ướt và rối. Búi tóc gọn gàng vừa xinh, vừa quý phái rất thích hợp vào những ngày thời tiết mưa phùn gió bấc. Đặc biệt kiểu tóc búi đẹp này rất thuận tiện cho việc kết hợp trang phục. Dù bạn chọn style điệu đà, dịu dàng sẽ khiến bạn như một thiên thần, hay chọn phong cách thể thao, khỏe khoắn và biến tấu một chút với tóc búi sẽ có vẻ năng động.

mách bạn 4 kiểu tóc đẹp thu đông 2015

Duyên dáng với kiểu tóc tết đuôi cá

Nếu bạn là một cô nàng yêu vẻ đẹp trong sáng, điệu đà hãy ưu tiên chọn kiểu tóc tết đuôi cá với đuôi nhỏ dài đẹp. Kiểu này vô cùng thích hợp với mọi kiểu thời tiết, ngày mưa tết tóc đuôi cá gọn gàng sẽ không bị bết dính bởi nước mưa, tết tóc đuôi cá ngày nắng sẽ rất mát mẻ, mà không sợ mồ hôi. Kiểu tóc này rất dễ thực hiện, để không quá cứng nhắc bạn hãy nới lỏng các mối tết. Tuy nhiên tóc tết đuôi cá chỉ hợp với tóc dài.

mách bạn 4 kiểu tóc đẹp thu đông 2015

Tóc buộc đuôi ngựa rối bồng bềnh

Sự quyến rũ của kiểu tóc đuôi ngựa buộc rối chính sự không cần vào nếp, thật ấn tượng, dịu dàng khi có một vài sợi tóc buông lơi ôm lấy khuôn mặt. Kiểu tóc này đơn giản thích hợp với những cô gái không quá cầu kỳ hoặc ít thời gian, bạn có thể không cần lược để tạo kiểu tóc này. Để buộc tóc đuôi ngựa bạn chỉ cần gom hết tóc về phía đỉnh đầu và buộc lại.

mách bạn 4 kiểu tóc đẹp thu đông 2015

Kiểu tóc buộc thấp lệch bên điệu đà

Bạn là người thích sự yêu kiều, dịu dàng, mà không có nhiều thời gian để tạo kiểu hoặc tóc đã không còn độ phồng tóc lệch bên là sự lựa chọn nhé. Cũng giống như tóc đuôi ngựa, kiểu tóc lệch bên đẹp bởi sự đơn giản. Bạn hãy vuốt tóc về một bên, dùng chun cột lại, điệu hơn bạn có thể dùng nơ kẹp là đã có một kiểu tóc ưa thích.

mách bạn 4 kiểu tóc đẹp thu đông 2015

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có những kiểu tóc đẹp, tha hồ diện đi chơi đi dạo phố, hay dự tiệc đều rất phù hợp


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC