Kì diệu cách làm tóc đẹp với lá cây

Cách làm tóc đẹp với lá cây từ lâu đã chinh phục được niềm tin của phái đẹp, cho họ mái tóc đẹp như ý mà không cần đi salon, không cần tốn quá nhiều tiền bạc để làm tóc đẹp với những loại hóa chất độc hại.

Kì diệu cách làm tóc đẹp với lá cây
Đã bao giờ bạn chi ra cả triệu bạc để đến Salon chăm sóc tóc chưa, đã bao giờ bạn áp dụng các cách làm tóc đẹp vô cùng phức tạp mà chẳng có hậu quả chưa? Nếu có hẳn các bạn đang cảm thấy rất thất vọng và tốn kém cho việc chăm sóc tóc, làm cho tóc đẹp. Với những bí kíp sau đây chúng tôi tin tưởng bạn sẽ vô cùng hài lòng với cách làm tóc đẹp vừa đơn giản lại không tốn kém.

1. Cách làm tóc đẹp với lá cây hương nhu

Nếu xuất thân từ các miền quê chị em chúng ta không còn lạ gì với cây hương nhu nữa, còn với những ai ở thành phố các bạn vẫn có thể kiếm cây hương nhu ở chợ hay các siêu thị nhé. Cây hương nhu chứa tinh dầu hương nhu với các tinh chất như Eugenon, Cavarol, Camphen, Limonen, P-cymen,…có tác dụng làm cho da đầu bạn sạch gầu, hết ngứa. Cách làm tóc đẹp với cây hương nhu còn giúp cho da đầu thông thoáng, lưu tăng khí huyết và cho làn tóc mùi thơm quyến rũ. Bạn sẽ có một mái tóc dày óng ả, mềm mượn nhanh chóng với cách làm tóc đẹp từ cây hương nhu.

Kì diệt cách làm tóc đẹp với lá cây ảnh 1

Mỗi ngày bạn dùng một nắm lá hương nhu đung cùng với nước cho sôi rồi hòa nước lã để gội đấu, rằng sau một thời gian cách làm đẹp tóc này khiến bạn phải bất ngờ với mái tọc dẹp rạng ngời.

2. Hoa râm bụt cũng là một cách làm đẹp tóc hiệu quả nhanh chóng

Một loài hoa khá đẹp và thường được trồng để trang trí khu vườn, cổng nhà thế nhưng mấy ai tác dụng của hao râm bụt là một trong những cách làm tóc đẹp vô cùng hiệu quả.

Kì diệu cách làm tóc đẹp với lá cây ảnh 2

Hoa dâm bụt có tác dụng làm cho mái tóc bạn óng ả, mềm mượt hơn. Bên cạnh đó cách làm tóc đẹp từ hoa râm bụt còn hỗ trợ bạn trong việc ngăn rụng tóc, chống bạc tóc sớm và bổ sung rất nhiều dưỡng chất cho tóc chắc khỏe.

Để thực hiện cách làm đẹp tóc này bạn cần nghiền nát từ 8 đến 9 lá và hoa râm bụt trộn với một chén dầu dừa đun sôi và thoa lên tóc mỗi ngày. Hiệu quả làm đẹp tóc sẽ cao hơn nếu bạn để qua đêm. Tuy nhiên bạn nên chú ý, khi gội đầu nên dùng các loại dầu gội dịu nhẹ thôi cho tóc thêm mượt mà, tóc thêm đẹp nhé.

3. Làm đẹp tóc cấp tốc bằng lá xả

Lá xả có mùi thơm nhẹ và dễ chịu. Dùng lá xả để gội đầu bạn sẽ cảm thấy thư giãn và dễ chịu vô cùng. Ngoài ra lá xả còn có tác dụng bảo vệ mái tóc bạn khỏi nguy cơ gãy rụng. Trong lá xả có chứa chất citral chống lại sự rụng tóc, hạn chế bã nhờn và kích thích đào thải bụi bẩn dưới da đầu. Chính vì thế, cách làm tóc đẹp từ lá xả có thể mang lại cho bạn một mái tóc dày và dài thơm ngát.

Kì diệu cách làm tóc đẹp với lá cây ảnh 3

Chế tạo một nồi nước gội đầu bằng lá xả vào mỗi khi gội đầu cho bạn một mái tóc đẹp. Chỉ với 30g lá xả, 30g lá hương nhu, 30g lá bưởi sau khi rửa sạch bỏ vào nồi nước đun sôi đun thêm 5 phút là bạn có thể đem ra sử dụng. Cách làm tóc đẹp này cần lưu ý là khi đun sôi các loại lá bắt buộc phải đậy vung nồi để giữ lại tinh dầu trong đó.

Chỉ cần ba loại lá cây đơn giản bạn đã có trong tay những cách làm tóc đẹp khác nhau mà vô cùng hiệu quả. Chúc các bạn tự tin với mái tóc đẹp của mình.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC