Không tốn kém với cách uốn tóc tại nhà

Tóc uốn luôn là xu hướng làm đẹp nổi bật của phụ nữ. Cách uốn tóc tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí.

khong-ton-kem-voi-cach-uon-toc-tai-nha1

Tóc uốn xoăn cho các bạn nữ thêm phần nữ tính, lôi cuốn, hấp dẫn hơn. Thế nhưng, không phải ai cũng đủ điều kiện để vào các salon tóc làm đẹp cho mình. Uốn tóc tại các salon đòi hỏi các bạn cần có cả ngày rảnh rỗi để đi làm tóc hay cần một khoản tiền không nhỏ chút nào để sở hữu mái tóc uốn xoăn gợi cảm. Xóa bỏ gánh nặng đó, những cách uốn tóc tại nhà sau đây giúp tất cả các bạn đều có thể sở hữu một mái tóc đẹp như mới bước ra từ tiệm salon tóc mà không hề tốn kém.

Uốn tóc bằng kẹp tăm, một phương pháp đơn giản

Đầu tiên chúng ta nên có một chút kem dưỡng tóc xịt lên tóc của mình trước khi uốn để tránh gây tổn hại cho tóc mà tóc có thêm độ bóng khỏe. Sau đó hãy chia tóc ra thành các phần nhỏ, chú ý kích cỡ lọn tóc lớn hay nhỏ phụ thuộc vào cách bạn chia tóc nhé.

khong-ton-kem-voi-cach-uon-toc-tai-nha2

Khi chia tóc xong bạn cần lấy tay cuốn tóc lại thành cuộn tròn rồi đừng quên có định nó bằng kẹp tăm. Một mẹo nhỏ nữa là bạn khi uốn tóc thành cuộn tròn và cố định thì lấy khăn cuốn lên đầu vừa giữ cho tóc gọn gàng không rơi khi bạn làm việc mà nhiệt độ khăn tạo ra giúp tóc nhanh xoăn hơn nhé.
Bạn cứ thoải mái làm những công việc khác, sau 6 giờ đồng hồ bạn đã có mái tóc uốn xoăn cực đẹp rồi.

Uốn tóc bằng máy duỗi

Máy uốn tóc thì đương nhiên có công dụng làm tóc uốn xoăn được rồi, vậy sao máy duỗi lại cũng có thể uốn tóc nhỉ?

khong-ton-kem-voi-cach-uon-toc-tai-nha3

Các bạn thử xem hiệu quả uốn tóc của máy duỗi có tốt như máy uốn tóc không nhé. Để uốn tóc bằng máy duỗi bạn cần chia tóc ra và cuốn quanh thanh kẹp của máy duỗi khoảng 15 giây, sau đó kéo nhẹ xuống. Phương pháp uốn tóc này cho bạn mái tóc xoăn tức thì nhưng lại cũng dễ bị hỏng tóc vậy nên bạn cần chú ý về nhiệt độ máy và thời gian cuốn tóc nhé.

Việc bạn chọn kích cỡ máy uốn sẽ cho bạn những lọn tóc to nhỏ khác nhau và việc bạn cuốn tóc vào máy duỗi cũng ảnh hưởng đến việc tóc bạn xoăn mạnh hay gợn xoăn thôi nhé. muốn tóc uốn có hiệu quả lâu đừng quên xịt một chút keo lên tóc và tránh để tóc gặp nước.

Uốn tóc bằng lô cuốn

Những bạn yêu làm đẹp chắc chẳng ai còn lạ lẫm với những chiếc lô cuốn tóc nữa. Khi uốn tóc bằng lô cuốn việc đầu tiên bạn cần làm là chọn cho mình một cỡ lô phù hợp. Xịt lên tóc một chút gel tạo kiểu tóc, chia tóc thành từng phần rồi tiến hành cuốn. Khi cuốn các bạn cuốn từ đuôi tóc lên, nhớ không dể lô cuốn sát chân tóc để tóc đẹp tự nhiên hơn. Cuốn xong dùng chốt của lô để giữ tóc ổn định.

khong-ton-kem-voi-cach-uon-toc-tai-nha4

Phương pháp này đòi hỏi bạn phải cẩn thận và khéo léo một chút. Hãy thư giãn, nghe nhạc hoặc làm những công việc khác, sau đó tận hưởng mái tóc đẹp của mình.

Những cách làm tóc xoăn tại nhà trên có giúp ích được các bạn không vậy? Hi vọng rằng bạn luôn xinh đẹp với mái tóc uốn đẹp như trong salon với những cách uốn tóc tại nhà như trên.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC