Kéo dài đôi chân với 5 tuyệt chiêu chọn trang phục

Bạn tự ti về đôi chân ngắn kém thon của mình? Không sao, với cách chọn trang phục khéo léo, thời trang, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi chân miên man trong mơ.

Quần cạp cao giúp kéo dài đôi chân

Vòng eo của bạn sẽ được nâng cao lên nếu bạn diện một chiếc quần short jeans lưng cao hay chiếc quần dài cạp cao, từ đó, đôi chân bạn sẽ có cảm giác kéo dài thêm nhiều so với khi mặc những loại quần bình thường, có cạp thấp.

Kéo dài đôi chân với 5 tuyệt chiêu chọn trang phục

Item thời trang này còn có ưu đểm tôn dáng, giấu nhẹm bụng mỡ phía eo và dưới eo, đồng thời, những chiếc quần cạp cao khá dễ mix đồ với nhiều item khác như croptop, sơ mi trắng, áo phông…. Thêm thắt một vài phụ kiện đơn giản là bạn đã có một set đồ thời trang đầy cá tính tự tin dạo phố rồi.

Kéo dài đôi chân với 5 tuyệt chiêu chọn trang phục

Hô biến chân dài cùng quần ống rộng

Nếu bạn nghĩ phải tránh xa những chiếc quần ống rộng vì nó sẽ làm tăng “chiều ngang” đôi chân bạn thì đó là một suy nghĩ khá sai lầm đấy. Ngược lại, quần ống rộng nên là món đồ không nên thiếu trong tủ đồ của những cô bạn nấm lùn. Diện quân ống rộng sẽ khiến chân bạn dài hơn so với thực tế mà còn rất thoải mái thực hiện mọi hoạt động trong ngày.

Ý tưởng tuyệt vời hơn cả là lựa chọn những chiếc quần ống rộng trơn màu và ít họa tiết. Chúng sẽ mang lại hiệu quả không ngờ đến tong việc kéo dài đôi chân của bạn đấy nhé.

Váy ngắn + kem nhũ – sự kết hợp cho đôi chân hoàn hảo

Kéo dài đôi chân với 5 tuyệt chiêu chọn trang phục

Kết hợp ánh sáng huyền ảo từ kem nhũ bôi chân với váy ngắn hoặc quần short jean là một gợi ý tuyệt vời cho những cô bạn muốn kéo dài đôi chân của mình. Không tốn quá nhiều công sức, dây là cách sở hữu đôi chân dài cực kì hiệu quả. Hiện tượng phản quang thông qua việc sử dụng kem nhũ sẽ tạo ảo ảnh quang học khiến người đối diện thấy chân bạn thon thả và dài lên trông thấy.

Giày màu da – đánh lừa thị giác

Màu sắc nude giúp kéo dài chân bạn thông qua việc kéo dài điểm kết thúc của đôi chân từ mắt cá chân như thông thường đến tận mũi bàn chân- hay mũi giày. Hãy tìm mua cho mình một đôi giày có màu sắc càng giống màu da của bạn càng tốt. Đặc biệt, hiệu ứng đánh lừa thị giác sẽ được nâng cao khi bạn mặc váy ngắn hay quần short.

Tạo một bộ đôi giày + quần đồng màu

Kéo dài đôi chân với 5 tuyệt chiêu chọn trang phục

Tương tự như việc chọn giày màu nude khi mặc đồ ngắn, nếu bạn chọn một chiếc quần dài cho set đồ của mình thì lựa chọn tối ưu là chọn đôi giày cần đi trùng với màu chiếc quần bạn định mặc.

Set đồ này sẽ tạo một đường thẳng từ trên xuống liên tục cho đôi chân của bạn, từ đó, đôi chân trông sẽ dài hơn. Thủ thuật này cũng sẽ khiến bạn phong cách và biến hóa hơn với tùy từng trang phục bạn diện trên mình.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC