Gợi ý 6 kiểu tóc đẹp hợp với mặt vuông

Tóc dài uốn xoăn sóng to, tóc bob, tóc lob mái lệch uốn xoăn nhẹ là những kiểu tóc đẹp hợp với mặt vuông. Mái tóc cũng nói lên phần nào tính cách của cô gái vì vậy hãy tự do thể hiện cá tính qua bộ tóc nhé các nàng.

Gợi ý 6 kiểu tóc đẹp hợp với mặt vuông

Khuôn mặt vuông có những đặc điểm như cằm và trán rộng, chiều ngang và chiều dài khuôn mặt gần như tương đương nhau. Sở hữu khuôn mặt vuông, bạn sẽ toát lên vẻ cứng cáp, cá tính, có một chút nam tính. không nên để kiểu tóc mái bằng, tóc có độ dài ngang vai ép thẳng.. Bởi chúng sẽ tố cáo những khuyết điểm khung xương hàm rộng trên mặt bạn.

Bởi vậy dù bạn có mái tóc dài hay ngắn thì kiểu tóc cắt tỉa sole, ôm sát khuôn mặt hoặc uốn xoăn nhẹ với từng lớp tóc sẽ tạo ra vẻ thanh thoát, nhẹ nhàng cho khuôn mặt bạn. Dưới đây là 6 kiểu tóc đẹp hợp khuôn mặt vuông

Kiểu tóc dài uốn xoăn sóng to

Gợi ý 6 kiểu tóc đẹp hợp với mặt vuông

Đây là kiểu tóc đẹp và phù hợp nhất với những bạn nữ có khuôn mặt vuông. Mái tóc này sẽ giúp bạn yểu điệu, duyên dáng hơn bởi tóc gợn sóng mềm mại từ tai trở xuống giúp khuôn mặt sẽ bớt góc cạnh và nam tính hơn nhiều. Hơn nữa, từng làn sóng tóc mềm mại buông rủ xuống khuôn mặt khiến bạn như một nàng thơ vô cùng lãng mạn.

Kiểu tóc thẳng tỉa tầng rẽ ngôi giữa

Gợi ý 6 kiểu tóc đẹp hợp với mặt vuông

Ưu điểm của kiểu tóc này là phần tóc buông lơi hai bên tai sẽ giúp bạn che bớt phần xương quai hàm ”cứng nhắc” của chủ nhân. Không những vậy đường rẽ ngôi giữa sẽ giúp làm hẹp vầng trán rộng và phẳng như sân bay của mình. Những bạn gái có khuôn mặt vuông yêu thích sự giản dị mộc mạc, rất thích hợp với kiểu tóc này.

Kiểu tóc dài có mái, tỉa tầng uốn xoăn

Để tóc mái là giải pháp tốt che khuyết điểm mặt vuông và trán cao. Phần tóc phía dưới tỉa tầng, có thể uốn xoăn nhẹ nhàng sẽ làm mềm mại các nét thô cứng trên khuân mặt.

Kiểu tóc Bob mái lệch

Gợi ý 6 kiểu tóc đẹp hợp với mặt vuông

Kiểu tóc Bob  là kiểu tóc không quá ngắn, dài vừa qua tai, giúp bạn để mái hơi dài lệch sang một bên. Đặc biệt phần đuôi ôm sát khung xương hàm, hơi cong sẽ tạo nên nét mềm mại, uyển chuyển cho bạn gái. Không những thế bạn sẽ phải ngỡ ngàng mà kiểu tóc này mang lại sự trẻ trung, năng động.

Tóc Lob uốn xoăn nhẹ

Tóc Lob hiện nay được các cô gái ưa chuộng rất nhiều bởi sự trẻ trung, cá tính. Nếu sở hữu khuôn mặt vuông thì đừng quên kiểu tóc này. Nó mang một vẻ, phóng khoáng vừa mềm mại vừa nữ tính.

Gợi ý 6 kiểu tóc đẹp hợp với mặt vuông

Kiểu tóc tém đẹp

Có nhiều người lầm tưởng rằng, tóc tém sẽ không thể phù hợp với khuôn vì nó sẽ tố cáo hết nhược điểm trên khuôn mặt. Nhưng quan niệm đó cũng không hoàn toàn đúng. Kiểu tóc tém mái xéo  với 2 bên tóc buông lơi ở khuôn mặt, điều này sẽ làm giảm độ “thô” của khuôn mặt vuông. Những cô nàng yêu vẻ cá tính và năng động thì không nên bỏ qua kiểu tóc này.

Trên đây là những kiểu tóc đẹp hợp với kiểu mặt vuông hy vọng sẽ giúp những cô gái sở hữu khuôn mặt vuông tìm ra được kiểu tóc hợp nhất với mình.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC