Điểm mặt mẫu áo sơ mi nữ công sở đẹp nhất xuân hè 2016

Những mẫu áo sơ mi nữ công sở xuân hè 2016 được thiết kế tinh tế và bắt mắt mang đến vẻ thanh lịch, trẻ chung cho những cô nàng công sở hiện đại. Những mẫu áo sơ mi nữ công sở đẹp nhất 2016 bạn nên sở hữu trong mùa hè này.

Những mẫu áo sơ mi nữ công sở chị em nhất định phải sở hữu

Năm 2016 những mẫu áo sơ mi nữ mang nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc mới lạ và tươi trẻ cho chị em công sở, phù hợp với xu hướng thời trang cũng như phù hợp với môi trường công sở nghiêm túc

Điểm mặt mẫu áo sơ mi nữ công sở đẹp nhất xuân hè

Mẫu áo sơ mi công sở dài tay họa tiết xinh sắn, chất vải bóng sẽ là lựa chọn số một cho những chị em ưa thích sự sang trọng, tinh tế và thanh lịch.

Mẫu áo sơ mi nữ màu trắng phối ren luôn mang trong mình một xu hướng thời trang khôn bao giờ lỗi mốt. Với kiểu áo sơ mi nữ này thì chị em có thể phối với tất cả những kiểu quần cũng như chân váy. Đây là kiểu áo không kén người cũng như không kén đồ phối cùng.

Điểm mặt mẫu áo sơ mi nữ công sở đẹp nhất xuân hè

Chị em nào ưa thích vẻ đẹp cổ điển nhưng vẫn không kém phần hiện đại thì có thể lựa chọn thêm mẫu áo sơ mi nữ cổ tàu với chất vài thô mềm.

Những mẫu áo sơ mi nữ chất liệu voan mềm điệu đà luôn là lựa chọn cho những chị em nào ưa thích sự mềm mại, dịu dàng và dễ thương. Với mẫu áo sơ mi nữ này chị em có thể kết hợp cùng chân váy bút chì hay chân váy xè đều tôn lên vẻ dịu dàng của chị em.

Điểm mặt mẫu áo sơ mi nữ công sở đẹp nhất xuân hè

Mẫu áo sơ mi nữ voan kẻ sọc đen trắng phối cùng quần sooc đen tạo nên sự cá tính nhưng không kém phần tinh tế. Nếu chị em ưa thích phong cách này có thể tìm thêm những kiểu quần sooc phù hợp với những gam màu nhẹ nhàng.

Điểm mặt mẫu áo sơ mi nữ công sở đẹp nhất xuân hè

Với những mẫu áo sơ mi nữ công sở đẹp cần phải biết cách kết hợp với phụ hiện cũng như những trang phục khác tạo nên sự hài hòa và hợp thời trang. Những kiểu chân váy công sở hay quần âu là những lựa chọn hoàn hảo cho thời trang công sở nữ. Tuy nhiên chị em cũng hãy nên kết hợp những mẫu áo họa tiết cùng với những kiểu quần âu sang trọng, chị em sẽ thoát khỏi được sự gò bó trong thời trang, tạo cho mình vẻ cá tinh cũng như sự sang trọng cần thiết.

Áo sơ mi nữ công sở mùa xuân hè có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, hãy chọn cho mình một phong cách thời trang phù hợp nhất để tỏa sáng nhé!


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC