Điểm danh 3 kiểu tóc mái đẹp hợp với khuôn mặt dài

Tóc mái kẹp ngược, tóc mái chẻ ngôi giữa và tóc mái ngố là những kiểu tóc mái đẹp phù hợp với khuôn mặt dài.

Điểm danh 3 kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt dài

Những kiểu tóc mái này sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm của khuôn mặt tạo vẻ trẻ trung, xinh xắn cuốn hút. Hãy cùng tham khảo bạn nhé

Trẻ trung, năng động với kiểu tóc mái kẹp ngược:

Tóc mái kẹp ngược chưa bao giờ là lỗi mốt trong xu hướng thời trang tóc. Điểm cộng của kiểu tóc mái này nó sẽ làm cho khuôn mặt bạn nhìn sáng sủa hơn, thông minh hơn. Tuy nhiên kiểu tóc này lại kén khuôn mặt để hợp với nó, đối với những cô nàng thích sự năng động, trẻ trung thì đừng quên tóc mái kẹp ngược.

Khi đã để tóc mái này, điều bạn cần nhớ đó là chăm sóc cho đôi lông mày và cặp mắt của mình đặc biệt cô gái sở hữu hàng lông mày thẳng, cặp mắt to sẽ rất tuyệt vời nó vừa có nét đẹp tự nhiên nhưng cũng rất quyến rũ.

điểm danh 3 kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài

Sang trọng, thanh lịch với tóc chẻ ngôi giữa

Tóc chẻ ngôi giữa rất thịnh hành đối với các sao Hàn, đã và đang được ưa thích ở Việt Nam. Bởi đây là kiểu tóc mái khá đơn giản, không cần quá cầu kỳ trong cắt tỉa, nhưng vẫn tôn lên sự dịu dàng, nữ tính của các cô gái. Đối với những bạn nữ sở hữu khuôn mặt dài rất phù hợp với kiểu tóc này, nó có thể khoe trọn vẹn gương mặt thanh tú của bạn. Đặc biệt kiểu tóc mái này còn rất linh hoạt, nếu bạn muốn tạo sự khác biệt, hãy thay đổi vị trí chẻ ngôi của tóc, sẽ rất đa phong cách.

Điểm danh 3 kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài

Dễ thương với kiểu tóc mái ngố:

Cùng với tóc chẻ ngôi giữa, tóc mái ngố hay tóc mái ngố thưa cũng đang “làm mưa làm gió” được các bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng. Chúng ta có thể bắt gặp kiểu tóc này khá nhiều ở các nhóm nhạc Kpop. Nó là lựa chọn tuyệt vời cho những cô gái sở hữu trán dô hoặc trán cao. Khi bạn có gương mặt dài, cắt tóc mái ngố sẽ giúp bạn che đi nhược điểm đó, tạo vẻ hài hòa hơn.

Đặc biệt khi bạn muốn “ăn gian” tuổi thì hãy cắt tóc mái ngố, nó sẽ giúp bạn trẻ trung, đáng yêu hơn rất nhiều. Kiểu tóc mái ngố dễ thương luôn tạo cho bạn vẻ nữ tính, đáng yêu dù bạn diện trang phục thường ngày, bộ công sở hay trang phục dự tiệc đều toát lên sự tươi tắn.

điểm danh 3 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài

Mái tóc nó cũng giúp ta thấy một phần tính cách của con người, bạn hãy là cô gái thông minh, khi xác định rõ kiểu khuôn mặt của mình, để có kiểu tóc mái đẹp và phù hợp.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC