Chọn kiểu tóc đẹp và cực chất chào mùa thu đông

Mùa thu mát nhẹ thời điểm tuyệt vời để làm đẹp mái tóc cho bạn. Nếu chưa chọn kiểu tóc đẹp thu đông phù hợp, bạn hãy tham khảo những gợi ý sau đây nhé.

Dịu dàng với kiểu tóc sóng to

Mái tóc sóng to là kiểu tóc được lăng xê nhiều nhất tại các show diễn thời trang thu đông 2015. Đây có thể nói là kiểu tóc hoàn hảo cho những cô nàng bận rộn, không có nhiều thời gian tạo kiểu vào buổi sáng.

Chọn kiểu tóc đẹp và cực chất chào mùa thu đông

Cách tạo kiểu tóc này rất đơn giản, bạn chỉ cần mất 5 phút tết đuôi sam cho tóc trước khi đi ngủ và sáng hôm sau chỉ cần tháo chun buộc ra là mái tóc bạn đã có những lọn xoăn nhẹ bồng bềnh hoàn hảo, tạo cảm giác một buổi sáng nhẹ nhàng. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với cách buộc đuôi ngựa thấp vừa gọn gàng, vừa cá tính thời thượng.

Tuy nhiên, hãy nhớ đừng gội đầu xong vào buổi tối rồi tết tóc ngay; tóc ướt đi ngủ là một lựa chọn tồi vì không những khong tốt cho sức khỏe của bạn mà còn khiến kiểu tóc không được tạo hình hoàn toàn. Hãy thực hiện sấy tóc đến ít nhất 90% rồi tết sam to, không được dùng lực mạnh để tết. Bạn có thể thêm gel cho mái tóc giữ nếp bồng bềnh và mềm mại.

Kiểu tóc búi rối phá cách

Tóc búi rối là kiểu tóc đặc biệt thích hợp đối với các cô nàng theo đuổi phong cách tự nhiên, cá tính. Thay vì tóc búi gọn gàng thông thường, tóc búi rối khá khác lạ vì vừa mang lại sự chỉnh chu, vừa tạo cảm giác mái tóc nhẹ nhàng, mềm mượt, đặc biệt kiểu tóc này có thể kết hợp với nhiều loại trang phục giúp bạn biến tấu bản thân mỗi ngày.

Chọn kiểu tóc đẹp và cực chất chào mùa thu đông

Để có mái tóc búi rối đẹp, bạn có thể áp dụng kiểu búi xoắn nhẹ nhàng hay búi gập nửa rồi đánh rối phần phía ngoài tóc. Kiểu tóc này phù hợp cả với những ngày cuối tuần muốn nằm ườn ở nhà, hay khi muốn đi chơi. Điều duy nhất bạn cần làm là trang điểm nhẹ nhàng và một bộ trang phục phù hợp là đã sẵn sàng xuống phố dạo chơi rồi đấy.

Chọn kiểu tóc tết đẹp đầy nữ tính

Lựa chọn tóc tết sẽ tạo cho bạn gái chúng mình một vẻ đẹp thanh thoát, dịu dàng,nữ tính. Đây là kiểu tóc không thể phù hợp hơn cho những sáng đầu thu.

Chọn kiểu tóc đẹp và cực chất chào mùa thu đông

Bạn có thể chọn tết tóc một nửa hay tết tóc 2 bên, tuy nhiên tết phá cách với một vài lọn tóc là kiểu mà những bạn gái nữ tính ưa chuộng hơn cả. Vẻ bề ngoài của bạn sẽ thú vị hơn nhiều nếu nhấn nhá một chút cho mái tóc khi hất nhẹ sang một bên vai. Bạn có thể gội đầu để đến khi tóc còn hơi ẩm ẩm, chải một lượng dầu dành cho tóc xoăn, sau đó bắt đầu tết với một vài lọn tóc nhỏ hoặc bạn cũng có thể chỉ cần xoắn chúng lại rồi vắt qua phía bên kia đầu cố định lại bằng kẹp. Như vậy, kiểu tóc của bạn đã hoàn thành, sẵn sàng để bạn đi học, đi dạo, hay xuống phố bất cứ lúc nào.

Trẻ trung cùng kiểu tóc buộc lệch

Tóc buộc lệch là xu hướng phái đẹp không bao giờ nên bỏ qua. Không chỉ mang đến sự cá tính, năng động, trẻ trung, tóc buộc lệch còn tạo cảm giác bạn là người rất ngọt ngào, lãng mạn. Có thể nói, kiểu tóc này là lựa chọn cực đỉnh cho những ngày giao mùa.

Chọn kiểu tóc đẹp và cực chất chào mùa thu đông

Bạn có thể chọn kiểu buộc lệch một bên bằng cách buộc tất cả tóc lên như buộc tóc đuôi ngựa nhưng để lệch về một bên. Hay bạn cũng có thể thay thế bằng kiểu buộc hai bên lệch trên dưới, hoặc buộc vài ba lọn tóc so le nhau sẽ cực kì phá cách và năng động. Khi chọn kiểu tóc buộc, bạn cũng nên tô điểm cho mái tóc với một số phụ kiện nhẹ nhàng như một chiếc nơ buộc tóc, hay một dải ruy băng buộc cuối chân tóc, mái tóc của bạn sẽ ấn tượng lên trông thấy.

Hãy F5 bản thân bằng những kiểu tóc đơn giản dễ làm ngay tại nhà nhé bạn. Chúc các bạn luôn xinh đẹp.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC