Chọn kiểu tóc cưới đẹp phù hợp với từng gương mặt

Ngày cưới là ngày trọng đại của các cô dâu, không những trang điểm thật xinh mà các nàng cần phải chọn cho mình kiểu tóc cưới đẹp phù hợp với gương mặt cũng tạo nên nét quyến rũ.

Các chuyên gia trang điểm khuyên rằng để có một mái tóc đẹp, quyến rũ bạn phải hiểu được hình dáng khuôn mặt, sau đó sẽ có ý tưởng để tạo những kiểu tóc đẹp hợp nhất với gương mặt tạo nên vẻ thanh thoát cho các cô dâu. Điều đó còn phụ thuộc vào độ dài, độ dày và tính chất của tóc cũng như phong cách của cô dâu

Chon kiểu tóc cưới đẹp phù hợp với gương mặt của từng cô dâu

Chọn kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu sở hữu khuôn mặt hình oval

Đây là kiểu măt không kén kiểu tóc, bởi sự cân đối, hài hòa, những cô dâu nào sở hữu khuôn mặt này sẽ có hình oval cực kỳ may mắn, đây là kiểu mặt mơ ước của nhiều phụ nữ. Có thể kể đến những người nổi tiếng có khuôn mặt trái xoan là Eva Mendes. Emma Robert.

Chon kiểu tóc cưới đẹp phù hợp với gương mặt của từng cô dâu

Chọn kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu sở hữu khuôn mặt tròn

Gương mặt tròn tạo nên vẻ đáng yêu, vừa phúc hậu cho những cô dâu của chúng ta. Kiểu tóc thích hợp nhất đó là kiểu tóc xếp tầng, các lớp tóc được cắt tỉa xen kẽ nhau. Những ngôi sao để kiểu tóc này có thể kể đến như Miranda Kerr hoặc Emma Stone.

Khi các cô dâu sở hữu khuôn mặt tròn nên làm tóc búi cao, búi trễ sẽ tạo nên vẻ vô cùng lãng mạn như những nàng thơ. Để thêm phần mái dài buông lơi gương mặt tròn của bạn sẽ trở nên thanh thoát hơn rất nhiều.

Chon kiểu tóc cưới đẹp phù hợp với gương mặt của từng cô dâu

Chon kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu có khuôn mặt hình vuông

Khuôn mặt vuông tương đối góc cạnh, khá kén kiểu tóc, nó làm cho khuôn mặt các nàng trở nên nam tính hơn. Vì vậy chọn kiểu tóc cưới đẹp hợp với khuôn mặt bạn vuông là rất khó. Hãy yêu cầu những chuyên gia trang điểm làm kiểu tóc dài uốn bồng bềnh, hoặc kiểu tóc ép thẳng sẽ “hô biến” khuôn mặt vuông của bạn mềm mại hơn, giúp che đi những dường nét thô cứng trên khuôn mặt.

Chon kiểu tóc cưới đẹp phù hợp với gương mặt của từng cô dâu

Chọn kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu có khuôn mặt trái tim

Khuôn mặt trái tim cằm nhọn, trán rộng, mặt dài thì kiểu tóc hợp nhất với những cô dâu sở hữu gương mặt trái tim đó là kiểu tóc bob dài ngang bồng tự nhiên là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Ngôi sao của kiểu tóc này chính là Reese Witherspoon, Ashley Greene.

Chon kiểu tóc cưới đẹp phù hợp với gương mặt của từng cô dâu

Chọn kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu có khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài, cũng rất khó chọn kiểu tóc cho những cô dâu của chúng ta. Mái tóc bob dài ngang cằm sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để khiến khuôn mặt bạn trở nên đầy đặn về chiều ngang hơn. Sử dụng tóc bồng bềnh hay tóc cuốn lọn đều rất thích hợp. Hãy nghĩ đến kiểu tóc của ngôi sao Liv Tyler và Gisele Bundchen

Chon kiểu tóc cưới đẹp phù hợp với gương mặt của từng cô dâu

Trên đây là những kiểu tóc cưới đẹp hợp với gương mặt cô dâu. Chọn đúng kiểu sẽ giúp các cô dâu của chúng ta quyến rũ hơn, che bớt những khuyết điểm trên gương mặt.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC