Chia sẻ những kinh nghiệm giúp tóc bạn dài đẹp

Không cần phải nối tóc một cách cầu kì mà lại không tự nhiên, bạn gái hoàn toàn có thể làm tóc dài đẹp bằng những mẹo tạo kiểu đơn giản tiết kiệm mà hiệu quả.

Tóc dài hơn nhờ tỉa nhiều lớp

Tỉa nhiều lớp là cách cắt sao cho phân chia tóc bạn thành nhiều tầng, nhiều lớp với độ dài khác nhau. Điều này rằng, bạn sẽ có phần đuôi tóc dài nhất có thể mà vẫn không mất đi độ bồng bềnh và cá tính của kiểu tóc. Các lớp tóc xếp lớp thành từng tầng bậc sẽ giúp tóc bạn dài hơn so với bình thường trong mắt người khác.

Chia sẻ những kinh nghiệm giúp tóc bạn dài đẹp

Tuy nhiên, kiểu tóc này cũng dễ gây hư tổn cho mái tóc hơn so với kiểu tóc xuông bình thường do tóc bạn phải tiếp xúc nhiều hơn với không khí, với ánh sáng mặt trời. Vì vậy, để tóc đẹp nhất và không bị xơ rối, bạn cần chăm sóc tóc bằng cách sử dụng dầu xả cho mái tóc sau khi gội đầu, đồng thời, nên tỉa lại phần tóc chẻ ngọn thường xuyên

Tăng sự tương phản khi chọn trang phục

Sự tương phản trong trang phục, đặc biệt là sự tương phản giữa màu quần áo với đầu tóc cũng sẽ tạo được cảm giác tóc bạn dài hay ngắn hơn so với bình thường tùy thuộc vào cách lựa chọn.

Chia sẻ những kinh nghiệm giúp tóc bạn dài đẹp

Trong trường hợp tóc bạn có màu tối, vậy đừng khoác lên người những bộ trang phục có cùng tone màu đó. Việc hòa lẫn màu tóc và màu quần áo sẽ tạo ảo giác khiến tóc bạn ngắn hơn bình thường. Và ngược lại, những trang phục có màu sắc tương phản với màu tóc là sự lựa chọn hữu ích cho việc khiến tóc bạn dài hơn hẳn.

Dưỡng tóc giúp tóc dài tự nhiên

Chia sẻ những kinh nghiệm giúp tóc bạn dài đẹp

Cách tạo hiệu ứng tóc dài tự nhiên nhất là dưỡng tóc cho bóng mượt. Độ bóng mượt, suôn, sáng hiển nhiên sẽ giúp tóc bạn dài lên trông thấy so với một mái tóc thiếu sức sống, bị rối, khô xơ. Chính vì thế, hãy sử dụng những loại dầu dưỡng cho tóc mình. Bạn cũng có thể tự làm một số loại mặt nạ cho tóc ngay tại nhà phù hợp với loại tóc mà bạn sở hữu. Chỉ cần đầu tư một chút, tóc bạn chắc chắn sẽ khỏe mạnh, mượt mà và có cảm giác dài tạo ấn tượng mạnh với người đối diện đấy.

Hiệu ứng tóc khỏe, dài với búi tóc đánh rối

Với những bạn gái có mái tóc ngắn tới ngang vai thì lựa chọn một búi tóc đánh rối chắc chắn sẽ khiến tóc bạn trông dài và dày lên rất nhiều. hãy đánh rối đuôi tóc, sau đó búi lỏng. Phần đánh rối của tóc sẽ giúp tạo độ dày cho tóc, bên cạnh đó, người đối diện sẽ có cảm giác tóc bạn khá dài. Kiểu búi tóc này phù hợp với nhiều kiểu mặt tạo ra sự trẻ trung mà không kém phần quyến rũ cho người áp dụng.

Chia sẻ những kinh nghiệm giúp tóc bạn dài đẹp

Bên cạnh những mẹo trên, bạn cũng có thể tạo kiểu tóc xõa được là thẳng kèm với gel dưỡng tóc sẽ giúp tóc bạn óng ả, mềm mượt và dài nhất có thể. Chúc các bạn áp dụng thành công.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC