Cắt nhuộm tóc 3D: cá tính năng động cho phái đẹp

Song hành cùng các xu hướng kĩ thuật nhuộm mới nhất của thời trang tóc thế giới, các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam vừa giới thiệu kĩ thuật cắt, nhuôm tóc 3D lạ mắt

Cắt, nhuộm tóc 3D: cá tính, năng động cho phái đẹp

Kĩ thuật cắt, nhuộm tóc này giúp cho các nhà tạo mẫu tóc có phương pháp cắt tóc nhanh chóng, dứt khoát hơn, từng nét kéo được cắt sẽ chính xác đúng theo góc độ của hình học, giản lược tối đa những động tác dư thừa so với những phương pháp cắt tóc cổ điển trước đây.

Chỉ cần thay đổi góc độ của đường cắt sẽ tạo ra nhiều kiểu tóc khác nhau, đa dạng hơn và không còn đơn điệu như kỹ thuật cắt tóc cũ. Do đó, điều này giúp nhà thiết kế dễ dàng thay đổi các kiểu tóc đẹp và tiết giảm tối đa thời gian cắt 1 mái tóc.

Kỹ thuật cắt này khi phối kết hợp với màu nhuộm lạ mắt sẽ tạo được những mảng sáng tối cho mái tóc một cách dễ dàng. Mái tóc sau khi tiến hành cắt nhuộm hoàn chỉnh sẽ cho người đối diện cảm giác như đang ngắm nghía một bức tranh nổi 3 chiều lung linh. Đó là lí do vì sao kĩ thuật cắt, nhuôm này được gọi là nhuộm tóc 3D.

Cắt, nhuộm tóc 3D: cá tính, năng động cho phái đẹp

Kỹ thuật nhuộm tóc 3D là gì?

Nhuộm tóc 3d được coi là một kỹ thuật và cũng là kết quả thấy được bằng mắt. Kỹ thuật nhuộm tóc này bắt đầu bằng việc phối kết hợp các tông màu lạ mắt từ hiệu ứng màu nhuộm tiêu chuẩn cũ. Đó có thể là một khối màu, mảng màu, các nhà tạo mẫu tóc tiến hành chia màu thành nhưng mảng màu đậm nhạt xen kẻ nhau từ phần chân tóc cho tới ngọn tóc. Từ đó cho mái một tóc có độ sáng tối khàc nhau tuy cùng 1 màu nhuộm.

Những ưu điểm của kỹ thuật nhuộm tóc 3D so với các phương pháp nhuộm tóc truyền thống

So với phương pháp nhuộm tóc truyền thống, hay các xu hướng màu nhuộm khác từ trước đến nay, thì kỹ thuật nhuộm tóc 3D mang tính nghệ thuật cao hơn rất nhiều. Với các phương pháp nhuộm thông thường, một mái tóc chỉ có 1 màu nhuộm từ đầu đến ngọn tóc, rất khó để có đựơc nhiều màu sắc khác nhau trên 1 mái tóc.

Còn kỹ thuật nhuộm 3D là sự sáng tạo không ngừng khi phối hợp xen lẫn những tông màu sáng tối hoặc cùng một tông màu nhưng phân chia màu không đồng nhất để tạo nên sự sống động, ảo diệu về màu trên tóc, giúp cho mái tóc có chiều sâu, bồng bềnh, thể hiện được phong cách riêng và tính nổi bật của người sở hữu mái tóc này.

Một hay nhiều tông màu được sử dụng khi nhuộm tóc 3D?

Khi tìm hiểu về kiểu nhuộm tóc này, chắc hẳn bạn sẽ đặt ra câu hỏi rằng: việc nhuộm một mái tóc với nhiều màu khác nhau như vậy thì một tông màu hay nhiều tông màu khác nhau được sử dụng trong kỹ thuật nhuộm 3D?

Câu trả lời là trên cùng một mái tóc kỹ thuật nhuộm 3D sử dụng nhiều tông màu khác nhau bạn nhé. Đó có thể là sự phối kết hợp từ màu vàng sáng đến trắng bạc, từ đỏ đồng đến đỏ thẫm, và từ trắng đến đen.

Thời gian cho việc tiến hành nhuộm một mái tóc 3D

Việc thực hiện kỹ thuật nhuộm tóc 3D không làm mất quá nhiều thời gian của bạn dù kỹ thuật phức tạp hơn, phải khẳng định rằng thời gian để hoàn thành một mái tóc theo kỹ thuật nhuộm 3D giống như sử nhuộm thông thường thôi. Có nghĩa là bạn có thể sở hữu một vẻ bề ngoài nổi bật, cá tính chỉ trong cùng một khoảng thời gian. Lựa chọn là ở bạn.

Hơn thế, chắc chắn bạn còn quan tâm đến thời gian giữ màu của mái tóc nhuộm 3D của mình. Về điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Thời gian giữ màu nhuộm trên tóc của kỹ thuật nhuộm 3D tương đương như thời gian màu tóc nhuộm thường.

Cắt, nhuộm tóc 3D: cá tính, năng động cho phái đẹp

Quay trở lạ mái tóc ban đầu, phải làm sao?

Sau khi để mái tóc 3D một thời gian, bạn khó có thể quay trở về với mai tóc bạn đầu bởi  việc đó không hề dễ dàng. Không chỉ riêng kỹ thuật nhuộm 3D mà bất kì phương pháp nhuộm tóc thông thường  nào, việc sử dụng kỹ thuật để quay trở lại màu tóc nguyện thủy ban đầu là điều rất khó khăn. Công nghệ tẩy tóc sẽ làm tóc của bạn khô, xơ xác và hỏng mất mái tóc óng mượt ban đầu. Do đó, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi để nhà tạo mẫu tóc nhuộm mái tóc của mình, dù là nhuộm tóc 3D hay nhuộm thường nhé.

Rất mong những thông tin trên sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích về phương pháp nhuộm tóc 3D.  Chúc bạn thành công khi thực hiện và tự tin thể hiện cá tính của mình nhé!


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC