Cách trị mụn cám chỉ trong 7 ngày

Mặt bạn bị “giặc” mụn cám xâm lược. Phải làm sao đây? Bạn đừng lo, chúng tôi xin giới thiệu cách trị mụn cám trong 7 ngày, khuôn mặt trắng mịn của bạn sẽ trở lại.

Cách trị mụn cám chỉ trong 7 ngày

Mụn cám là loại mụn không gây sưng tấy như mụn bọc hay sần sùi như mụn cóc. Tuy nhiên, nếu mụn cám tồn tại lâu, nó sẽ dần khiến khuôn mặt bạn trở nên sạm màu và gây mất điểm của bạn khi gặp mọi người. Cách trị mụn cám như thế nào? Rất đơn giản thôi bạn ạ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số bí quyết trị mụn hiệu quả nhé.

Sự kết hợp của sữa tươi và khoai tây, cách trị mụn cám hiệu quả

Sữa tươi vốn nổi tiếng với tác dụng dưỡng ẩm và chăm sóc làm da một cách tuyệt vời, nhưng ít người biết được các công dụng khác của nó. Sữa tươi có thể giúp làm trắng, mịn da, sát khuẩn và tẩy tế bào chết. Khi sử dụng mặt nạ lột nhân mụn việc “triệt hạ” mụn này sẽ không có hiệu quả cao bằng sử dụng hỗn hợp này. Bởi vì khi bạn lột nhân mụn bằng mặt nạ, nghĩa là bạn tác động lực cơ học để tác động vào da, việc này có thể gây tổn thương cho da. Tuy nhiên với sữa tươi kết hợp với khoai tây, mụn có thể bị cuốn trôi mà làn da của bạn không hề bị tổn thương.

Cách trị mụn cám chỉ trong 7 ngày

Cách trị mụn cám từ khoai tây và sữa tươi: Xay nhuyễn 1 củ khoai tây đã gọt vỏ với 100ml sữa tươi, hoặc bạn cũng có thể tăng lượng sữa sử dụng nếu như làn dan bạn bị khô. Khi đó, bạn thu được một hỗn hợp đặc quánh. Hãy rửa mặt thật sạch bằng nước ấm sau đó đắp hỗn hợp này lên ặt trong 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Làm như vậy mỗi ngày một lần, trong vòng 7 ngày bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ trên khuôn mặt.

Cách trị mụn cám với nước chanh và sữa tươi

Vẫn sử dụng sữa tươi nhưng bạn hãy thử kết hợp nó với nước chanh cũng sẽ giúp bạn có được một cách tri mụn cám vô cùng hiệu quả. Chanh có tính axit nên có tính sát khuẩn và tác dụng lấy đi nhân mụn cám hiệu quả, tuy nhiên vì tính axit khá mạnh nên chanh dễ gây tổn thương cho da vì vậy nó thường được kết hợp với các nguyên liệu khác để phục vụ nhu cầu làm đẹp.

Cách trị mụn cám chỉ trong 7 ngày

Để tạo được hỗn hợp trị mụn cám, bạn cần trộn đều 10ml nước cốt chanh với 120ml sữa tươi (lưu ý: bạn nên đun nóng sữa tươi lên khoảng 40 độ thì sẽ có tác dụng tốt hơn). Sau đó, lấy bông thấm hỗn hợp này rồi đắp lên các vùng da có mụn cám. Chờ cho miếng ông khô thì bỏ ra rồi rửa sạch mặt bằng nước lạnh. Một tuần có thể làm từ 4 đến 6 lần, trong vòng một tuần là bạn sẽ thấy được hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý vì có thể cách này sẽ không thích hợp với một số loại da.

Trên đây là 2 cách trị mụn cám hiệu quả và phổ biến nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Chúc các bạn có một làn da trắng mịn không còn mụn.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC