Cách làm tóc xoăn tại nhà chỉ với 30 phút

Để có được mái tóc xoăn đẹp như ý muốn, nhiều bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và tiền bạc để đi tới các salon tóc. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể biết được cách làm tóc xoăn tại nhà chỉ với 30 phút.

Cách làm tóc xoăn tại nhà chỉ với 30 phút

Nhu cầu làm đẹp tóc là không của riêng ai, cả những bạn nam và nữ đều có nhu cầu đó. Nhưng đa phần các bạn nam cảm thấy ngần ngại khi bước vào các salon tóc, trong khi đó, các bạn nữ còn quá nhiều công việc để làm. Vì vậy, nếu bạn biết được cách làm tóc xoăn tại nhà chỉ với 30 phút thì đó sẽ không còn là vấn đề của bạn nữa.

Cách làm tóc xoăn với bút chì

Cách làm tóc xoăn này đặc biệt phù hợp với các bạn nam, các bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút là có được mái tóc xoăn như mong muốn rồi.

Đầu tiên, bạn cần trải thẳng tóc và chọn phần tóc muốn làm xoăn trước. Đừng nên “tham lam” trong mỗi lần làm xoăn bạn nhé, hãy chọn những phần tóc vừa phải đừng lấy quá nhiều lọn tóc. Sau đó, quấn lọn tóc đã chọn xung quanh cây bút chì và dùng chun buộc lại. Sau khoảng 5 phút, bạn hãy sử dụng keo xịt để tạo nếp và giữ yên như vậy thêm 25 phút. Cuối cùng, bạn chỉ việc tháo dây chun và bút chì ra là bạn đã có những phần tóc xoăn đẹp tuyệt rồi.

Cách làm tóc xoăn tại nhà chỉ với 30 phút

Tuy nhiên, với cách làm tóc xoăn này, việc tạo xoăn cho tóc chỉ giữ được trong một thời gian ngắn. Nếu muốn các lọn tóc xoăn được lâu, hãy là theo cách khác. Cũng bắt đầu bằng việc chải tóc thẳng và chọn phần tóc cần làm xoăn, sau đó sử dụng nửa trái chanh xát lên phần tóc đó rồi cuốn bút chì và buộc chun lại. Sau đó, bạn có thể tận hưởng một giấc ngủ ngắn khoảng 30 – 45 phút rồi tháo các vật dụng này ra.

Như vậy bạn đã có mái tóc có thời gian xoăn lâu rồi. Lưu ý, việc sử dụng quả chanh có thể sẽ gây ra đổi màu tóc nếu bạn hay đi ngoài trời nắng.

Tết tóc, cách làm tóc xoăn tuyệt vời cho các bạn nữ

Chắc hẳn việc tết tóc đã không còn xa lạ với nhiều bạn nữ, nhưng không phải bạn nào cũng biết được tác dụng làm xoăn tóc của nó. Bạn có để ý khi tháo mái tóc tết ra không? Các phần tóc được tết sẽ có phần xoăn theo hình dạng khi buộc.

Cách làm tóc xoăn tại nhà chỉ với 30 phút

Để làm được tóc xoăn, bạn cũng cần tết các lọn tóc cần làm xoăn rồi xịt lượng vừa đủ keo giữ nếp. Và làm việc của bạn, sau 30 phút, hãy tháo phần tóc tết này ra, mái tóc của bạn đã xoăn lên rồi. Cách làm tóc xoăn đơn giản quá đúng không các bạn.

Đây mới chỉ là hai trong vô số những cách làm tóc xoăn tại nhà mà chỉ mất của bạn có 30 phút thôi. Chúc bạn thành công với việc làm đẹp cho mái tóc của mình.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC