Cách điều trị hôi nách nhanh chóng và tiện dụng

Hôi nách gây mất thiện cảm với người đối diện, làm mất đi sự tự tin của bạn. Vì thế, bằng những cách đơn giản dưới đây sẽ điều trị hôi nách một cách hiệu quả.

Cách điều trị hôi nách bằng phèn chua

Tên khoa học của phèn chua là alumen, điều trị bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt xuất huyết, viêm tai… Các loại thuốc trị hôi nách gia truyền thực chất chính là phèn chua.

Cách dùng: Sau khi tắm rửa sạch sẽ, dùng phèn chua rang lên, giã thành bột rồi xát lên vùng nách của cơ thể. Nhôm sunfat của phèn chua sẽ khử được mùi mồ hôi khi cơ thể toát ra. Sau khi tắm xong thì các bạn nên xát phèn chua vào nách, làm đều đặn 2 lần mỗi ngày, trong 2-3 ngày, đều đặn vài tuần là cách điều trị trị tốt nhất, các bạn cũng có thể pha phèn chua vào nước tắm, phèn chua cũng có tác dụng khử mùi toàn cơ thể.

Cách điều trị hôi nách nhanh chóng và tiện dụng

Cách điều trị hôi nách với chanh

Chanh là loại quả có vị chua, tinh dầu chanh cũng là một loại thảo dược xông hơi rất tốt, chanh được trồng rất phổ biến, dễ tìm. Nó không chỉ dùng làm nước uống giải nhiệt, giảm cân, có tác dụng ngăn chặn và triệt tiêu mùi hôi khó chịu trên cơ thể cả người lớn và trẻ nhỏ, chanh có chất axit khử mùi rất tốt.

Khi tắm, các bạn có thể vắt nước cốt chanh vào nước tăm, và xát chanh vào nách, cách này cũng điều trị hôi nách rất tốt, cơ thể cũng được làm sạch và ngăn vi khuẩn tấn công da.

Cách điều trị hôi nách nhanh chóng và tiện dụng

Cách điều trị hôi nách bằng Lá khổ qua (mướp đắng)

Mùi hôi trên cơ thể rất khó chịu, làm mất thiện cảm với người đối diện. Ngoài chanh, phèn chua chúng ta cũng có thể sử dụng mướp đắng để làm sạch cơ thể và cũng là một phương pháp làm đẹp da tốt không kém các loại mỹ phẩm.

Lá cây khổ qua các bạn xay nát, lấy nước cốt của là rồi xát vào nách. Các bạn làm đều đặn 1 ngày 2 lần. và liên tực trong nhiều ngày.Cách bạn sẽ thấy tác dụng của lá khổ qua khử mùi như thế nào. Lá của cây khổ qua, các bạn cũng có thể băng vào nách và để 30 phút, sau đó lau khô. Các bạn sẽ hài lòng về kết quả.

Cách điều trị hôi nách nhanh chóng và tiện dụng

Cách điều trị hôi nách bằng khoai tây

Khoai tây có tính sát khuẩn, làn tan vết bầm. Các bạn cắt lát khoai tây rồi xát vùng nách, sau đó để khô mới rửa lại bằng nước sạch. Cách này giúp giảm tiết mồ hôi, sẽ khít lỗ chân lông ở vùng nách. Và khử mùi hôi nách nhanh nhất.

Cách điều trị hôi nách nhanh chóng và tiện dụng

Cách điều trị hôi nách bằng lá trầu không:

Theo cách điều trị của dân gian. Các bạn lấy là trầu không rửa sạch, vò nát lấy nước, khi tắm xong và lau khô nách, các bạn chà nước trầu không vào nách, làm đều đặn hàng ngày và kiên trì vòng một tháng là một cách điều trị hôi nách từ dân gian.

Cách điều trị hôi nách nhanh chóng và tiện dụng

Ngoài những phương pháp điều trị hôi nách bằng cách dân gian trên, chúng ta cũng phòng hôi nách để tránh mùi cơ thể khiên chúng ta, thơm tho sạch sẽ.

Mỗi ngày tắm rửa bằng xà phòng hoặc nước chanh pha loãng, bôi cồn BSI 1%; giữ vệ sinh sạch sẽ cơ thể.

Cách bạn cũng có thể sử dụng mỹ phẩm điều trị hôi nách được bán ở cửa hàng thuốc, siêu thị cũng là một cách làm đẹp da vùng nách. Ngoài ra các bạn nên mặc quần áo bằng chất vải cotton, thoáng mát, sạch sẽ và tắm sạch hàng ngày.

Lông nách là môi trường sinh sôi của vi khuẩn, vi khuẩn là nguyên nhân gây ra mùi hôi, cạo lông nách hay dùng công nghệ tẩy lông sẽ giảm được vi khuẩn. Vì mùa hè cơ thể ra nhiều mồ hôi, gây mùi.

Tránh ăn tỏi và các gia vị gây nóng, tiết mồ hôi như nước uống có cồn, ga…

Các cách điều trị hôi nách trên điều trị được cho nhưng người bị hôi nách nhẹ, hoặc cơ thể có mùi mồ hôi đặc thù, từ ngành nghề đang làm. Nếu bị di truyền, hoặc bị nặng, các bạn nên điều trị trị tại các bệnh viện, hoặc bằng phương pháp công nghệ sinh học đặc biệt.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC