Cách chọn trang phục cho cô nàng chân ngắn

Những bạn gái nấm lùn thường rất tự ti về hình thể của mình, tuy nhiên, nếu biết cách chọn trang phục phù hợp, cô bạn thấp bé hoàn toàn có thể trông cao hơn mà vẫn hợp thời trang.

Thuộc lòng quy tắc 2/3 &1/3

Quy tắc 2/3&1/3 nghĩa hãy mặc trang phục chia cơ thể thành 3 phần, phía trên bạn có thể mặc áo ngắn hơn, crop-top; cùng với đó, hãy mặc quần cạp cao hoặc váy eo cao cho nửa người phía dưới sao cho từ eo xuống chiếm 2/3 cơ thể.

Trang phục có eo cao thường tạo cảm giác đánh lừa thị giác về chiều cao thực tế của bạn. một món đồ cạp cao vừa giúp kéo dài đôi chân của bạn, giúp cơ thể cao hơn, đồng thời kiểu trang phục này có thể giấu biến đám mỡ bụng đáng ghét của bạn một cách hiệu quả nhất.

Cách chọn trang phục cho cô nàng chân ngắn

Bí quyết phối đồ ở đây phải bạn không mặc trang phục chia đôi cơ thể như bình thường. Nếu chọn thắt lưng, hãy dùng loại có bản nhỏ thay vì bản to; những phụ kiện đi kèm nên có đồng màu với quần áo, váy. Điều đó sẽ làm tăng hiệu quả đáng kể cho kéo dài chiều cao thực tế của bạn trong mắt người đối diện

Chọn trang phục đơn sắc và vừa vặn.

Nếu bạn là một người thấp bé, nhẹ cân, thì nguyên tắc cần nhớ là hãy chọn những trang phục đơn giản, đồ trơn không họa tiết thì càng tốt. Việc mặc mọt trang phục nhiều họa tiết sẽ khiến người bạn trông nặng nề hơn, tạo cảm giác gia tăng bề ngang nhiều hơn là bề dài.

Cách chọn trang phục cho cô nàng chân ngắn

Theo nhiều khảo sát và nghiên cứu cho thấy những cố nàng nấm lùn nên chọn một vài màu sắc yêu thích và gắn bó với nó. Khi phối đồ nên chọn cùng một tone đơn sắc từ áo tới quần/ váy, đặc biệt nên chọn màu đen. Hiệu ứng màu sắc sẽ tạo ra những tác dụng hiệu quả trong việc điều chỉnh cái nhìn của những người xung quanh. Trên tổng thể, cơ thể bạn sẽ thẳng hơn do không có ranh giới trong trang phục, tư đó bạn sẽ trông cao hơn trông thấy.

Cách chọn trang phục cho cô nàng chân ngắn

Cùng với đó, trang phục của bạn cần phù hợp nhất với kích thước cơ thể, đặc biệt vai và phần tay cần thật sự vừa vặn. Trang phục phù hợp sẽ bóp bề ngàng của bạn một cách đáng kể và kéo dài cơ thể bạn; ngược lại, một bô trang phục rộng thùng thình sẽ nuốt trọng cơ thể bạn, khiến vóc dáng của bạn càng trở nên tí hon hơn, chiều cao không những không thể cải thiện mà còn bị ăn lại mất vài phân.

Trung thành với trang phục trên đầu gối

Hãy ưu ái hơn với những chiếc váy ngắn hoặc quần short jeans. Váy ngắn có tác dụng giúp chân bạn dài hơn trông thấy. Tác dụng của quần short jeans cũng tương tự, đặc biệt hiệu quả hơn với những chiếc váy ôm sát kết hợp cùng một đôi giày cao gót, hay giày đế cao.

Cách chọn trang phục cho cô nàng chân ngắn

Nguyên tắc này đặc biệt quan trọng đối với những bạn gái chiều cao khiêm tốn, chiều dài của váy nên từ đầu gối trở lên. Tuy nhiên, bạn cũng cần tránh những mẫu váy quá ngắn, quá xòe, không những tạo cảm giác không đứng đắn mà còn phản bội lại đôi chân của bạn khiến nó không hề dài như mong muốn nữa.

Khi chọn đồ, bạn gái nấm lùn cũng nên chọn những món đồ có họa tiết kẻ sọc thay vì kẻ ngang. Những chiếc váy ngắn có họa tiết nho nhỏ sáng màu cũng có vai trò đáng kể giúp cải thiện chiều cao của bạn. Bên cạnh đó, cần tránh những trang phục kẻ ngang hay có họa tiết lớn, nhiều họa tiết.
Hãy áp dụng những bí quyết trên đây để luôn tự tin nhé, các cô nàng nầm lùn đáng yêu.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC