Cách chọn đầm đẹp đi dự tiệc cho cô nàng ngực nhỏ

Bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn váy đầm dự tiệc. Ngay sau đây là một vài tuyệt chiêu giúp bạn chọn đầm đẹp đi dự tiệc.

Cách chọn đầm đẹp đi dự tiệc cho cô nàng ngực nhỏ

Những cô nàng có ngực lép luôn cảm thấy thiếu tự tin khi khoác lên mình những bộ đầm. Họ luôn băn khoăn, đắn đo “hôm nay mặc gì nhỉ”. Tất cả những trở ngại trên, bạn đều có thể giải quyết với một vài thủ thuật để mặc đẹp mỗi ngày sau đây.

Thanh lịch với váy đầm dự tiệc cao cổ

Nếu sở hữu vòng 1 khiêm tốn, bạn có thể che giấu khuyết điểm đó bằng những chiếc váy cao cổ. Trông bạn sẽ thật thanh lịch và quý phái với những mẫu váy có cổ cao, được đính thêm những phụ kiện sáng màu, nổi bật như vòng ánh kim, hạt cườm đính cổ… Ngoài ra, bạn nên chú ý đến mái tóc và cách trang điểm để thật sự nổi bật tại đêm tiệc.

Cách chọn đầm đẹp đi dự tiệc cho cô nàng ngực nhỏ

Gợi cảm với váy áo cổ chữ V

Những thiết kế cổ chữ V là cứu cánh cho những cô nàng thấp bé và những bạn gái ngực nhỏ. Rất nhiều người cho rằng những chiếc váy cổ chữ V sẽ phô ra khuyết điểm ngực lép nhưng điều này là hết sức sai lầm. Với những chiếc đầm được khoét cổ chữ V sẽ khéo léo khoe ra khe ngực hoàn hảo cho bạn. Trông bạn sẽ thật gợi cảm, quyến rũ mà không hề phải bận tâm, lo lắng về vòng một của mình.

Cách chọn đầm đẹp đi dự tiệc cho cô nàng ngực nhỏ

Chọn đầm đẹp đi dự tiệc với những bộ đầm hở lưng

Bạn đừng quên rằng lưng cũng là một bộ phận vô cùng gợi cảm của phái nữ. Bạn không cần quá bận tâm đến khuyết điểm ngực nhỏ mà thay vào đó hãy làm nổi bật những bộ phận quyến rũ khác của nữ giới. Có thể nói, những chiếc váy khoe lưng trần mang lại vẻ đẹp khó cưỡng lại cho các cô gái. Khi diện bộ cánh hở lung, tất cả mọi người sẽ bị thu hút vào lung và không chú ý đến khuyết điểm của bạn nữa.

Cách chọn đầm đẹp đi dự tiệc cho cô nàng ngực nhỏ

Để mình thật sự nổi bật trong bữa tiệc, ngoài việc lựa chọn được đầm đẹp đi dự tiệc, bạn cần kết hợp với những phụ kiện đi kèm như vòng cổ, vòng tay, đồng hồ, ví cầm tay…cùng với đó là phong cách trang điểm ấn tượng. Chắc chắn, bạn sẽ khắc phục được khuyết điểm của mình với những típ hữu ích trên.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC