Bảy tuyệt chiêu giữ nếp các kiểu tóc xoăn

Hiện nay, các kiểu tóc như tóc xoăn tự nhiên, xoăn duỗi đang làm mưa làm gió với các quý cô. Vậy làm sao để tạo kiểu tóc xoăn vào nếp ưng ý. Bạn hãy tham khảo 7 cách dưới đây:

Bảy tuyệt chiêu giữ nếp các kiểu tóc xoăn

Nguyên nhân do môi trường làm việc công sở và rất nhiều thói quen thường ngày có thể khiến các nếp uốn mái tóc của bạn nhanh chóng duỗi ra, xơ, rối và gãy ngọn thiếu sức sống.

Bảy tuyệt chiêu giữ nếp các kiểu tóc xoăn

Muốn mái tóc xoăn vào nếp không gội đầu sau khi làm tóc

Các nhà tạo mẫu tóc khuyến cáo, 3 ngày sau khi làm tóc xong bạn có thể gội đầu. Thời gian này còn tùy thuộc đối với từng loại sản phẩm làm tóc họ sử dụng để ” biến hóa” cho mái tóc của bạn. Bởi ” một góc con người” của bạn cần khoảng thời gian để thích nghi và vào nếp với kiểu cách mới. Sự kiên trì của bạn sẽ khiến những nếp tóc mới sẽ bóng mượt và đẹp hơn.

không lạm dụng duỗi tóc 

Bảy tuyệt chiêu giữ nếp các kiểu tóc xoăn

Thường xuyên sấy và duỗi tóc là nguyên nhân chính khiến những nếp uốn trên mái tóc xoăn của bạn sẽ bị rối vào nhau. Mái tóc của sẽ trở nên xù xì với những nếp tóc lộn xộn, gẫy ngọn, xơ cứng, mất nếp. Để giữ mái tóc của bạn vẻ ngoài bóng, khỏe bạn nên ngừng sử dụng những dụng cụ làm đẹp thần tốc cho tóc như máy sấy, máy ép..

Tóc “chất” hơn nhờ thuốc dưỡng

Đây là bước đầu tiên cho mọi mái tóc đã từng qua hư tổn hóa chất để có được diện mạo mới. Nếu bạn chỉ uốn lọn và làm xoăn, thì nên dưỡng tóc thường xuyên . Tuy nhiên với những kiểu tóc kết hợp uốn và nhuộm, lượng hóa chất bôi lên tóc nhiều hơn bạn không nên tiếc.

Nên chải tóc cẩn thận

Bảy tuyệt chiêu giữ nếp các kiểu tóc xoăn

Sự cẩn thận, tỉ mỉ của bạn cũng góp phần không nhỏ để tạo nên một kiểu tóc đẹp đặc biệt với tóc uốn cần chăm sóc cẩn thận và nhẹ nhàng hơn nữa. Hai trợ thủ đắc lực cho bạn là lược có răng lớn và thưa, lược chải mềm. Thật dễ dàng khi tóc còn ướt, bạn sử dụng lược có răng lớn để gỡ những nút rối tóc và thoa kem dưỡng lên. Khi tóc khô và vuốt đều mái tóc bằng tay ẩm để làm bông những lọn tóc uốn. Cuối cùng dùng lược mềm chải lại và bạn sẽ có được mái tóc ưng ý.

Tóc xoăn đẹp vào nếp nhờ sản phẩm chăm sóc tóc

Bảy tuyệt chiêu giữ nếp các kiểu tóc xoăn

Những  sản phẩm chăm sóc tóc coi là thần dược giúp phục hồi mái tóc xơ rối, thiếu sức sống. Nếu muốn mái tóc mây bồng bềnh đẹp bền lâu, bạn nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc và thử những liệu pháp dưỡng ẩm. Có thể kể đến như kem dành cho tóc uốn, huyết thanh trị rối và một lượng kem dưỡng cho chân tóc đem lại công hiệu thần tốc giúp một mái tóc bóng khỏe và luôn vào nếp xinh xắn. Khi sử dụng chúng đúng cách, mái tóc của bạn sẽ thật hoàn  hảo sau một khoảng thời gian ít nhất là 6 tháng.

Tóc xoăn vào nếp cực kỳ đơn giản với việc tỉa tóc

Nhiều cô nàng thắc mắc: Không sử dụng sản phẩm nào, tỉa tóc thao tác đơn giản lại là một cách dưỡng tóc cho những mái tóc uốn. Tỉa tóc chính là biện pháp dễ làm nhất mà không tốn thời gian để loại bỏ những nếp tóc không vào khuôn sau một thời gian chân tóc thẳng đã mọc ra. Cách chăm sóc này đúng thời điểm duy trì kiểu tóc của bạn thật đơn giản.

Để tóc khô tự nhiên

Bảy tuyệt chiêu giữ nếp các kiểu tóc xoăn

Nhiều  cô nàng do quá bận rộn, không có thời gian để tóc khô tự nhiên. Nhưng dù thế nào bạn cũng nên tránh quá lạm dụng máy, tóc cũng cần được sự chăm sóc của khí tự nhiên thay vì hơi nóng của máy sấy tóc. Khi sử dụng máy sấy hơi nóng sẽ là nguyên nhân khiến tóc bạn biến tướng, duỗi đơ ra và không vào nếp chuẩn, làm mất đi kiểu tóc thời thượng của bạn. Vì vậy sử dụng máy sấy nhiều không phải là một lựa chọn của cô nàng thông minh.

Hàm răng mái tóc là góc con người, do đó để có một kiểu tóc đẹp bạn hãy bớt chút thời gian để chăm sóc thật tốt cho góc con người của mình nhé.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC