Bật mí 7 bài tập giảm cân nhanh,

Những bài tập giảm cân với nhảy dây, tập chạy, lắc vòng, chơi tennis… trong 30 phút mỗi ngày là những bài tập giúp giảm cân nhanh,  tại nhà.

bật mí 7 bài tập giúp giảm cân nhanh, đơn giản

Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những cách đơn giản nhất giúp đánh tan chất béo và năng lượng hiệu quả. Không những vậy bài tập trên còn giúp bạn có một sức khỏe dồi dào, tinh thần thư thái hãy chăm chỉ luyện tập nhé

Giảm cân nhanh khi trượt patin

Với bài tập trượt patin bạn có thể đốt cháy lượng kcal lớn là 425 kcal trong 30 phút. Đây là môn thể thao hàng đầu giúp đốt cháy chất béo và năng lượng. Khi patin băng tất cả các cơ bắp ở đùi và mông sẽ được vận động, trở nên săn chắc. Bên cạnh đó những cơ ở vùng bụng, hông, vùng thắt lưng và xương chậu được vận động một cách tối đa rất linh hoạt. Bạn cần chú ý để giữ thăng bằng, trong quá trình tập luyện không nên tạo áp lực lớn lên các khớp và đầu gối.

Chú ý trượt patin với tốc độ ổn định, vừa phải. Khi luyện tập bạn nhất thiết phải đội mũ bảo hộ đầu, dùng tấm lót bảo vệ cổ tay, khuỷu tay và đầu gối để khi luyện tập

bật mí 7 bài tập giúp bạn giảm cân nhanh, đơn giản

Chạy bộ giúp giảm cân hiệu quả

Chạy bộ cũng là một trong những bài tập đơn giản, ai cũng có thể làm được, muốn giảm cân thì chạy bộ là cách khá tốt, bởi nó đốt cháy 374 kcal trong 30 phút. Rèn luyện cho mình thói quen chạy bộ bạn sẽ sở hữu một thân hình săn chắc và thon gọn. Bạn cần biết rằng khi chạy các cơ ở vùng chân, mông, xương chậu được đốt cháy chất béo và năng lượng nhiều nhất trong cơ thể. Để tạo hiệu quả kép, bạn hãy kết hợp đánh tay nhịp nhàng ở gần cơ thể trong từng bước chạy. Bạn không nên chạy trong tư thế hơi chúi đầu về phía trước và không nâng bàn chân cao. Hiệu quả nhất, bạn hãy đặt phần giữa của bàn chân xuống trước các ngón chân.

Bạn nên chạy xen kẽ giữa các quãng chạy, lúc chạy nhanh, lúc chạy chậm hoặc lựa chọn leo đồi sẽ giúp giảm cân nhanh

bật mí 7 bài tập giúp bạn giảm cân nhanh, hiệu quả

Giảm cân nhanh khi nhảy dây thường xuyên

Nhảy dây là một bài tập được rất nhiều bạn nữ lựa chọn khi muốn giảm cân hoặc tập để rèn luyện sức khỏe hàng ngày. Nhảy dây giúp đốt cháy 340 kcal trong 30 phút. Chính vì vậy, bài tập này giúp bạn giảm béo rất hiệu quả, được các vận động viên đấm bốc rất ưa thích. Để phát huy hiệu quả của bài tập, bạn hãy dùng những loại dây nhảy có tay cầm có thể kéo căng đến dưới nách khi bạn đứng ở giữa sợi dây. Khi tập bài tập này, khi nhảy hãy để thẳng lưng, hai bàn chân nên để cách hơi xa, giữ mỗi bước nhảy gần mặt đất.

Bạn nên luyện tập với tốc độ từ chậm đến nhanh và từ nhanh tới chậm; nhảy một chân rồi chuyển sang nhảy 2 chân, hoặc áp dụng nhảy dây trong khi đi bộ

bật mí 7 bài tập giúp bạn giảm cân nhanh, đơn giản

Lắc vòng giúp eo thon, bụng phẳng, giảm cân nhanh

Bạn có biết lắc vòng trong 30 phút sẽ đốt cháy 300 kcal trong cơ thể bạn. Rất nhiều người nổi tiếng nnhư Marisa Tomei và Beyoncé có cơ thể đẹp là nhờ luyện tập lắc vòng. Để luyện tập được bài tập này, bạn hãy chọn chiếc vòng cho người lớn. Có thể kiểm chứng mình đã chọn đúng cỡ vòng hay chưa bạn hãy để nó khi đặt thẳng đứng cao bằng ngực.

Thực hiện giúp bạn có cơ thể mềm mại, bạn chỉ cần giữ vòng lắc quanh eo. Khi bắt đầu bài tập bạn hãy đứng với một chân đặt ở phía trước chân kia, rồi thay đổi trọng tâm cơ thể lần lượt về phía về trước và sau. Bạn cần kiên nhẫn thực hiện bài tập này vì không phải ai cũng có thể làm thao tác lắc vòng thành thục ngay từ bước đầu, sẽ cho bạn vòng 2 thật hoàn hảo đấy nhé.

bật mí 7 bài tập giúp giảm cân nhanh, đơn giản

Giảm cân nhanh khi chơi tennis

Chơi tennis là thú vui của rất nhiều người giúp vận động tối đa rất nhiều nhóm cơ trong cơ thể. Bài tập này đốt cháy 272 kcal trong 30 phút. Không nhất thiết phải có 2 người cùng chơi hoặc tập ở những sân đủ tiêu chuẩn mới có tác dụng. Đơn giản hơn bạn hãy đến một khu vực bằng phẳng gần một bức tường, chỉ cần đánh bóng vào tường và để nó bật lại.

Bạn hãy thay đổi luân phiên tay trái – phải,để kiểm tra xem mình có thể đánh trong bao lâu mà không cần nghỉ. Chú ý đứng cách xa bức tường 3-7,5 m, khi đứng xa bạn sẽ phải đánh mạnh hơn. Ngay cả lúc giao bóng, cũng có thể đốt cháy kcal trong cơ thể bạn vì khi đó bạn sẽ chạy và gập người để nhặt bóng. Hãy thực hiện đánh bóng liên tục 50-100 cú, sẽ thấy hiệu quả rõ rệt

bật mí 7 bài tập giúp giảm cân nhanh, đơn giản

Nhảy giúp giảm cân hiệu quả

Nhảy vừa mang tính nghệ thuật đây cũng là biện pháp giảm cân rất hiệu quả. Bởi nó có thể đốt cháy 221 kcal trong 30 phút. Tuy nhảy không đốt cháy năng lượng nhiều như những bộ môn khác, nhưng là một hoạt động mang tính giải trí rất cao và thú vị. Bạn sẽ không mất quá nhiều sức để tập nhảy, mà có thể lựa chọn những bản nhạc với tiết tấu nhanh và mạnh như nhạc Latin hoặc Bollywood hay những bài nhẹ nhàng của điệu Vancer.

Hãy luyện tập theo cường độ từ từ, tải những bản nhạc bắt đầu bằng một bài hát đầy cảm hứng rồi tới các giai điệu có tiết tấu nhanh hơn, rồi chậm lại vào cuối. Hãy dùng cả tay vung lên theo điệu nhạc để có hiệu quả hơn.

Bật mí 7 bài tập giúp giảm cân nhanh, đơn giản

Đi bộ nhanh cách đơn giản để giảm cân nhanh

Đi bộ là cách đơn giản bất cứ ai cũng có thể làm được để giảm cân. Bài tập này giúp đốt cháy 170 kcal trong 30 phút. Bạn nên nhớ phải đi bộ đủ nhanh, đến mức bạn không thể trò chuyện với 1 ai khác. Đi bước ngắn sẽ tạo hiệu quả tốt nhất để năng lượng vùng chân, xương chậu và mông được đốt cháy, khi đi nên giữ thân mình thẳng kết hợp đánh tay. Nên chú ý hạ xuống bằng gót chân xuống trước sau đó đến các ngón chân. Để đạt hiệu quả nhanh, hãy chú ý đổi 2 phút đi bộ nhanh bằng đi bộ nhanh nhất mà bạn có thể chạy.

bật mí 7 bài tập giúp bạn giảm cân nhanh, đơn giản

Như vậy chỉ cần kiên nhẫn áp dụng 7 bài tập trên sẽ giúp bạn giảm cân nhanh, bạn sẽ có một vòng eo thon gọn, một cơ thể săn chắc.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC