Áp dụng 3 bài tập giảm cân cực nhanh

Đạp xe trong nhà, chèo thuyền, hay tập Hiit là những bài tập giảm cân nhanh hiệu quả được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng.

áp dụng bài tập giảm cân nhanh

Ngoài các chế độ ăn kiêng Atkins là cách rất phổ biến, hiệu quả và , khi tập các bài tập tim mạch bạn sẽ đốt cháy được một lượng calo lớn, giảm mỡ, giúp cơ thể săn chắc hơn rất nhiều. Luyện tập bộ môn cardio vừa giúp bạn xả stress vừa rất tốt cho sức khỏe.

Giảm cân nhanh với bài tâp đạp xe trong nhà

Các nghiên cứu về lợi ích của thể thao đối với sức khỏe đã chỉ ra rằng việc đi xe đạp trong nhà, có thể tăng tỷ lệ trái tim lên tới 80%, đây là bài tập cực kỳ công hiệu giúp bạn đánh tan chất béo, mỡ thừa. Bên cạnh đó khi thực hiện bài tập đi xe đạp trong nhà thường xuyên giúp đốt cháy calo tối đa. Bởi vậy đừng ngần ngại hãy đăng kí ngay một lớp tập đạp xe trong nhà.

áp dụng bài tập giảm cân nhanh

Với bài tập này tất cả các nhóm cơ lớn nhất trong cơ thể: cơ mông, cơ đùi, cơ bụng dưới đều được vận động, nó sẽ giúp cải thiện lưu lượng máu cho cơ thể. Khi mới tập bạn có thể bị đau cơ nhưng sau đó sẽ quen dần. Không những vậy, đi xe đạp trong nhà giúp tăng sức mạnh của đôi chân, bạn sẽ sở hữu một đôi chân thon thả, một thân hình săn chắc không còn nỗi lo mỡ thừa. Bởi thực hiện đạp xe trong nhà sẽ tiêu hao tới 700 calo/ 1h. Tuy nhiên bạn nên kết hợp với chế độ ăn kiêng để công cuộc giảm cân hiệu quả hơn.

Giảm cân nhanh với bài tập liên hoàn cường độ cao HIIT

Từ lâu bài tập HIIT đã được nhiều chị em lựa chọn tập luyện trong chế độ giảm cân. Đây là bài tập Cardio với cường độ cao, nhưng không liền mạch, bởi nó có sự xen kẽ giữa thời gian tập luyện cường độ thấp với thời gian luyện tập cường độ cao. Các vận động viên và chuyên gia đã đánh giá HIIT là một trong những bài tập thể dục giảm cân, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả nhất. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra với 20 phút tập HIIT, bạn sẽ thấy lượng calorie bị đốt cháy nhiều hơn so với tập cardio cường độ thấp.

áp dụng bài tập giảm cân nhanh

Đặc biệt bài tập HIIT giúp giảm mỡ nhưng không làm mất nhiều cơ bắp, vì vậy tập Hiit cơ thể bạn thon gọn nhưng không bị cơ bắp. Bài tập tập khá đơn giản, không tốn kém về dụng cụ, mà bạn có thể tập với trọng lượng cơ thể.

Tập HIIT là sự kết hợp linh hoạt nhiều bài tập như : hít đất, bài tập squat, nhảy tại chỗ, gập bụng… nó sẽ tác động lên các nhóm cơ. Thực hiện các bài tập này trong khoảng 1 phút, bạn sẽ phải linh hoạt thay đổi liên tục để nhịp tim của bạn tăng, lượng mỡ thừa bị đốt nhanh hơn. Bài tập này dùng sức của cơ thể nhiều nhưng sẽ rất hiệu quả. Chỉ cần tập Hiit trong 20 phút có hiệu quả bằng với 40-60 phút chạy bộ.

Giảm cân nhanh với bài tập chèo thuyền trong nhà

áp dụng bài tập giảm cân nhanh

Bạn có biết rằng khi thực hiện bài tập chèo thuyền toàn bộ cơ thể, các nhóm cơ sẽ phải hoạt động tích cực, giúp giảm cân hiệu quả. 86% các nhóm cơ trên cơ thể sẽ được vận động trong mỗi lượt kéo thuyền, lượng calo sẽ được đốt cháy rất lớn khoảng 500 -600calo/giờ.

Bạn hãy áp dụng chế độ luyện tập là tập 3-5 ngày/tuần,mỗi lần nên tập trong 30 phút. Ban đầu tập với cường độ thấp sau quen dần thì bạn nên tăng dần cường độ chèo để giúp lượng mỡ thừa và calo giảm nhiều hơn, ước muốn giảm cân của bạn sớm thành hiện thực. Khi tập bài tập chèo thuyền 1 giờ/ 1 ngày sẽ giúp người ăn kiêng giảm 1kg mỗi tuần.

Như vậy chỉ cần áp dụng 3 bài tập giảm cân nhanh trên bạn sẽ sở hữu một cơ thể săn chắc, thon gọn, đặc biệt mỡ thừa sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC