8 loại nước hoa nữ Miss Dior mùi hương quyến rũ nhất

Nước hoa nữ Miss Dior là dòng nước hoa có thương hiệu với mùi hương khó quên, tạo nên sự phát triển thịnh đạt của hãng mỹ phẩm Dior.

8 loại nước hoa nữ Miss Dior mùi hương quyến rũ nhất

Nước hoa Miss Dior

Được ra đời vào năm 2012 nhưng đến nay chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Loại nước hoa này tạo ra cho phụ nữ trẻ thanh lịch, ngập tràn cảm xúc trong tình yêu. Đây là biểu tượng cho sự tự do,quyến rũ và cực kỳ lãng mạn.

Mùi hương ấn tượng đầu tiên của Quýt Italia, sau đó bạn sẽ cảm nhận mùi của lớp hương giữa có sự kết hợp giữa hoa nhài Ai Cập và hoa hồng, làn hương cuối cùng là hoắc hương và xạ hương.

8 loại nước hoa nữ Miss Dior mùi hương quyến rũ nhất

Nước hoa nữ Miss Dior Eau Fraiche

Miss Dior Eau Fraiche là loại có hương thơm đậm chất nữ tính, đàn bà và rất gợi cảm. Nhẹ nhàng dịu mát, Miss Dior Eau Fraiche cho da mùi hương dịu nhẹ của galbanum và cam bergamot, cùng với đó là sự hòa hợp giữa hương hoa nhài Gardenia, sau cùng là sự nồng ấm của hoắc hương đất.

Nước hoa Miss Dior Le Parfum

Cũng trong năm 2012 Miss Dior Le Parfum được ra đời, kế thừa từ những sản phẩm trước. Đây là một mùi hương khá đậm đặc với thành phần đa dạng. Rất hợp với phụ nữ á đông. Khi sử dụng bạn sẽ thấy Parfum có sự ngọt ngào của trái cây họ cam quýt, hoa hồng Bulgari và Thổ Nhĩ Kỳ, cuối là mùi của hoắc hương, hổ phách và vani rất nồng, đậm đặc.

8 loại nước hoa nữ Miss Dior mùi hương quyến rũ nhất

Nước hoa Miss Dior Eau De Toilette

Miss Dior Eau De Toilette có mù hương lãng mạn, không kém phần hiện đại. Hương đầu tiên là sự tươi mới của tinh dầu neroli Thổ Nhĩ Kỳ. Mùi hương giữa là sự hòa quện của hoa hồng Bulgari và hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ. Hương cuối là hương thơm được chiết xuất từ cây hoắc hương Indonesia.

Nước hoa Miss Dior Le Parfum Edition d’Exception

Miss Dior Le Parfum Edition d’Exception sản xuất với số lượng rất nhỏ chỉ có 12 chai. Sản phẩm là sự kết hợp tinh chất hoa hồng Damascus (thủ đô Syria), loài hoa hoắc hương Indonesia. Vỏ chai có sự thiết kế sang trọng, màu đen bí ẩn, trên nút chai được đính thêm một chiếc nơ satin thêu hạt và hoa lụa trang trí rất duyên dáng.

8 loại nước hoa nữ Miss Dior mùi hương quyến rũ nhất

Nước hoa Miss Dior Blooming Bouquet

Năm 2014 cái tên Miss Dior Blooming Bouquet, lấy cảm hứng từ mùa xuân nhẹ nhàng, thanh tao. Hương đầu của sản phảm này là quýt Sicilian, hương giữa là mùi của hoa hồng mẫu đơn và hoa hồng Damask, mùi của mơ và đào, cuối cùng là xạ hương trắng. Sự kết hợp đó sẽ giúp bạn có ấn tượng ngay từ ban đầu.

Nước hoa Miss Dior Edition d’Exception

Miss Dior Edition d’Exception đã ra mắt những người yêu nước hoa vào năm 2015 với  25 chai. Mùi hương đầu là hương của trái cây họ cam quýt, hương giữa là mùi của hoa nhài Ai Cập và hoa hồng, lớp cuối bạn sẽ bị cuốn hút bởi mùi của hoắc hương Indonesia và xạ hương trắng. Thiết kế chai mềm mại với chiếc nơ ren cao cấp hanmade.

8 loại nước hoa nữ Miss Dior mùi hương quyến rũ nhất

Nước hoa Miss Dior Parfum pour Cheveux

Miss Dior Parfum pour Cheveux hay Hair Mist ra đời vào tháng 3/2015 với khối lượng 30ml. Bạn sẽ rất ân tượng bởi lớp hương đầu là mùi hương của cam bergamot, hương giữa là mùi hoa nhài Ai Cập và hoa hồng, cuối cùng là hoắc hương Indonesia và xạ hương trắng.

Trên đây là 8 loại nước hoa nữ miss dior mà chị em không thể không có trong túi đồ của mình, hương thơm quyến rũ, ấn tượng!

BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Dior Miss Dior: 330.000 VNĐ

Nước hoa Miss Dior Blooming Bouquet: 240.000 VNĐ


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC