5 set đồ hợp mốt cho thời trang đường phố hè 2016

Thời trang đường phố với những kiểu phối đơn giản mang đến sự năng động và trẻ trung cho người mặc khi mùa hè gõ cửa.

Mùa hè đã gõ của tủ quần áo của bạn và bạn đang bắt đầu phân vân phải chuẩn bị những gì cho thời trang hè của mình. Gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn cho mình.

Sơ mi cổ ngược dáng rộng

Sơ mi dáng rộng luôn là lựa chọn số một cho cô nàng ưa thức thời trang đường phố. Với kiểu áo này các bạn có thể phối cùng quần jean xé gấu sẽ mang đến cho bạn một nét phá cách nhẹ nhàng. Kết hợp với set đồ này thì bạn có thể lựa chọn thêm túi đeo chéo ánh bạc, kính mắt màu trong và giầy cao gót đế đỏ.

5 set đồ hợp mốt cho thời trang đường phố hè

Váy đen cách điệu ôm sát

Với set đồ này các bạn yêu thích màu đen trắng có thể thỏa thích kết hợp. Những chiếc váy màu đen, trắng có bèo nhún trang trí nhẹ nhàng cho chân váy. Các bạn có thể phối set đồ này với túi đeo chéo và kính mắt cùng tông màu.

5 set đồ hợp mốt cho thời trang đường phố hè

Chân váy jean xé gấu

Bạn cá tính. Bạn năng động. Bạn hãy chọn cho mình chiếc chân váy jean với phần gấu xé đầy cá tính. Với set đồ này thì bạn có thể thoải mái lự chọn những chiếc áo mà bạn thích. Túi đeo chéo cùng tông màu cũng là lựa chọn phù hợp nhất.

5 set đồ hợp mốt cho thời trang đường phố hè

Váy suông

Những chiếc váy xuông luôn tạo nên vẻ trẻ trung và năng động nhưng cũng không kém phần sexy cho bạn gái. Những mẫu váy suông được cắt may trên chất liệu vải ren đầy gợi cảm là xu hướng nổi bật cho thời trang hè năm nay. Kính tráng gương, túi đeo chéo nhẹ nhàng là những phụ kiện phù hợp nhất cho set đồ này.

5 set đồ hợp mốt cho thời trang đường phố hè

Sơ mi tay ống loe

Thời trang đường phố 2016 chắc chắn sẽ không thể thiếu kiểu áo sơ mi tay ống loe. Với kiểu áo cá tính này thì các bạn có thể kết hợp với quần jean ống ôm hay các kiểu chân váy cá tính. Những chiếc túi đeo chéo luôn là lựa chọn cho những set đồ thời trang đường phố.

5 set đồ hợp mốt cho thời trang đường phố hè

Thời trang đường phố tươi mát cho mùa hè oi nóng là lựa chọn của rất nhiều chị em. Các bạn có thể kết hợp nhiều kiểu túi xách hay các loại giầy mình thích cho những set đồ này.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC