3 kiểu tóc đẹp theo xu hướng xuân hè

Tóc tết thấp lỏng, tóc tế kiểu vương miện, tóc tết mắt xích là những kiểu tóc đẹp xu hướng xuân hè 2016 mà các nàng không nên bỏ qua. Kiểu tóc này rất thích hợp với những cô gái ưa thích sự nữ tính và nhẹ nhàng.

3 kiểu tóc đẹp theo xu hướng xuân hè

Tóc tết thấp, lỏng

Đây là kiểu tóc tết đẹp, đơn giản nhất bạn có thể tự tạo cho mình tại nhà.

Cách làm: Các nàng chỉ cần chia tóc thành 3 phần bằng nhau, thêm một chút keo dưỡng để tạo kiểu để bạn có thể thắt bím lỏng nhưng tóc không thể bị tung ra. Kiểu tóc này tết theo những bước cơ bản bắt từ phần dưới gáy và thắt lỏng để có thể kéo giãn phần tóc phía trên. Phần tóc mái và phần tóc ngắn sẽ rơi ra một cách tự nhiên, vô cùng nhẹ nhàng mà quyến rũ.

3 kiểu tóc đẹp theo xu hướng xuân hè 2016

Tóc tết kiểu vương miện

Kiểu tóc tết vương miện rất thích hợp để bạn có thể tham gia vào những bữa tiệc. Mang vẻ đẹp cổ điển, hoàng gia, khi tết kiểu tóc này bạn sẽ rất giống với công chúa trong những lâu đài cổ sang trọng, quý phái.

3 kiểu tóc đẹp theo xu hướng xuân hè 2016

bạn gái có thể tạo điểm nhấn cho mái tóc bằng bím tóc tết theo kiểu thông thường, sau đó quấn xung quanh đầu như một chiếc vương miện. Hoặc bạn có thể bới lên, hoặc để một chút tóc mái gợn sóng nhẹ hai bên, trông bạn sẽ duyên dáng, dịu dàng hơn rất nhiều. Kiểu tóc này còn giúp bạn có thể tránh nóng mùa hè hữu hiệu.

Tóc tết mắt xích

Tóc tết mắt xích sẽ cần có kỹ thuật cao hơn so với các kiểu tết tóc phổ biến khác. Bởi khi thực hiện bạn phải chia tóc thành bốn phần mà không phải thành 3 phần như bình thường. Bạn sẽ không thể tự thực hiện được mà cần phải nhờ một bạn khác để thực hiện kiểu tóc này. Khi dùng kiểu tóc này bạn nên dùng  mousse hoặc xịt giữ nếp để tóc có thể gọn gàng, mềm mại hơn.

3 kiểu tóc đẹp theo xu hướng xuân hè 2016

Trên đây là 3 kiểu tóc đẹp xu hướng xuân hè 2016 dành cho phái đẹp. Đơn giản mà cũng không kém phần sang trọng


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC