3 bí quyết chăm sóc sắc đẹp trong khi ngủ

Đắp mặt nạ dưỡng da khi ngủ, dùng khăn lụa quấn tóc, những cách chăm sóc sắc đẹp khi ngủ đúng tư thế hữu hiệu nhất của các chị em.

Trong quá trình ngủ, mọi hoạt động trong cơ thể vẫn diễn ra, đặc biệt quá trình dưỡng da, tái tạo phục hồi da. Chỉ cần nhớ bí quyết chăm sóc sắc đẹp đơn giản, sau các cô gái vẫn có thể xinh đẹp sau khi ngủ dâỵ.

Tiết lộ bí quyết chăm sóc sắc đẹp trong khi ngủ

Chăm sóc sắc đẹp với mặt nạ ngủ

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ làm đẹp, do đó các nàng có thể dưỡng da 24/24. Khi đắp mặt nạ ngủ, làn da của các bạn sẽ được chăm sóc liên tục được phục hồi và tái tạo khi ngủ. Bởi đây là khoảng thời gian da có thể hấp thu các dưỡng chất tốt nhất, phục hồi quá trình mất nước, do hoạt động của cả sử dụng mặt nạ chăm sóc da ngủ sẽ luôn giúp da căng mịn, tăng thêm độ ẩm cho da

Tiết lộ bí quyết chăm sóc sắc đẹp trong khi ngủ

Chăm sóc sắc đẹp với khăn lụa

Khăn lụa không những một phụ kiện thời trang mang lại vẻ mềm mại, quyến rũ cho bạn mà nó còn công cụ cực kỳ hữu ích để chăm sóc sắc đẹp cho các nàng nhé. Hãy thử làm cách sau, dùng khăn lụa để quấn tóc vào ban đêm, sáng hôm sau bạn sẽ ngỡ ngàng vì độ bóng mượt của tóc, có thể không cần chải bạn vẫn có một mái tóc suôn mượt. Bởi khi gối đầu bằng vỏ gối cotton, mái tóc của bạn sẽ có xu hướng bị khô hơn vào hôm sau do mất đi độ ẩm, dùng khăn lụa quấn tóc bạn sẽ khắc phục được nhược điểm này, trả lại cho bạn mái tóc óng ả.

Tiết lộ bí quyết chăm sóc sắc đẹp trong khi ngủ

Tư thế ngủ cũng giúp chăm sóc sắc đẹp

Ngủ sai tư thế cũng có thể là nguyên nhân khiến làn da của bạn trở nên tồi tệ hơn. Bởi tư thế ngủ cũng là một trong những yếu tố tác động đến làn da và sắc đẹp của bạn.

Bạn có thói quen thường xuyên nằm nghiêng khi một bên má áp lên gối, điều đó là thủ phạm khiến da hình thành nên các nếp nhăn, da bạn sẽ có thể nổi nhiều mụn hơn, nếu vỏ gối không được thay, vệ sinh sạch sẽ. Vì vậy hãy tạo cho mình thói quen ngủ trong tư thế thẳng người, hãy nằm ngửa để da không tiếp xúc với gối khiến da khô và có nhiều nếp nhăn. Hãy thay vỏ gối thường xuyên hoặc dùng vỏ gối bằng lụa sẽ mềm mại hơn rất nhiều.

Tiết lộ bí quyết chăm sóc sắc đẹp trong khi ngủ

Trên đây là những bí quyết chăm sóc sắc đẹp khi ngủ rất hữu dụng với các chị em. Hãy áp dụng để có một làn da mịn màng, một mái tóc suôn mượt, một sắc đẹp không tuổi các nàng nhé.


NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC